Cung cấp măng khô tuyên quang các loại HN

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi dacsanhuongque2298, 6/11/14.

 1. Măng Khô, măng lá, măng lưỡi lợn,măng rối Tuyên Quang

  Với hàm lượng dinh dưỡng tương đối phong phú, măng khô vừa là thực phẩm ngon giàu chất dinh dưỡng và là thần dược trước những bệnh tật của con người. với nhịp độ phát triển của thời đại hiện nay khi con người ta sử dụng quá nhiều chất béo, những thực phẩm chế biến hóa học mà bỏ quên nhiều chất xơ và các chất cần thiết khác cho cơ thể thì măng khô là sự lựa chọn tối ưu cho các chị, các mẹ chăm sóc gia đình mình một cách trọn vẹn và măng khô Tuyên Quang là một trong những địa chỉ tin cậy để mọi người tin dùng.

  Đặc Sản Hương Quê là đơn vị cung cấp măng khô Tuyên Quang hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi thu mua măng khô của bà con dân tộc tại tỉnh Tuyên Quang,tất cả đều là măng rừng, về đóng gói một cách chuyên nghiệp, cẩn thận và cung cấp ra thị trường. Măng khô Tuyên Quang là loại đặc sản rất có giá trị cho những bữa cơm của người dân thành phố.

  Giá bán: Giá bán: Măng củ khô: 280.000VNĐ/kg Măng lá: 250.000VNĐ/kg

  Măng rối: 280.000VNĐ/kg.

  Cơ sở chế biến: Nhà chú Dương - Thôn 5 - xã Bằng Cốc - huyện Hàm Yên -tỉnh Tuyên Quang

  Thông tin liên hệ:

  Nguyễn Ngọc Tú , ĐT: 0984.537.217

  Địa chỉ: 132-Quan Nhân-Thanh Xuân-Hà Nội

  Website: www.dacsanhuongque.vn,

  Đặc sản Hương Quê – Hương vị quê hương Việt

  Măng khô chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể chúng ta, theo như y học truyền thống măng có vị ngọt hơi đắng, tính hơi hàn có thể hạ khí, thanh nhiệt, giải độc, thông lợi… ngoài việc dùng để làm thực phẩm măng còn có thể được dùng để chữa các bệnh như những người bị cảm mạo phong nhiệt, phù thũng do viêm thận, sởi và thủy đậu ở trẻ em…theo như y học hiện đại thì măng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau như vitamin B1,B2,B3,C; photpho; lipid; Mg; chất xơ…mang nhiều chất quan trọng cho cơ thể con người việc sử dụng thực phẩm là măng có tác dụng đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống tình trạng béo phì và vữa xơ động mạch,, cao huyết áp, táo bón, bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú…

Chia sẻ trang này