Cung cấp máy chủ ảo chất lượng cao ổ cứng SSD lưu lượng lớn

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn.com, 16/4/15.

 1. [​IMG]
  DỊCH VỤ MÁY CHỦ ẢO - CLOUD VPS - MÁY CHỦ ẢO GIÁ RẺ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ máy chủ ảo, mỗi đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau cho dịch vụ của mình, tuy nhiên không phải máy chủ ảo nào cũng có chất lượng cao, giá thành rẻ, chất lượng và giá thành luôn luôn đi cùng nhau.

  Công ty RUBY TECHNOLOGIES là một trong những đơn vị đang cung cấp dịch vụ máy chủ ảo trên thị trường việt nam, với ưu điểm của hệ thống máy chủ DELL, IBM, HP và công nghệ điện toán đám mây, và ổ cứng SSD chúng tôi hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng dịch vụ máy chủ ảo tốt nhất.
  Thông số kỹ thuật của máy chủ ảo, máy chủ VPS như sau:
  Hệ thống máy chủ sử dụng chip
  • Intel® Xeon® Quard Core Processor E5520,5506 – 5606 & 5620
  Với đường truyền cable quang 1gb được sử lý với 2 line đầu vào và 02 Switch 24P Cisco SRW224G4 đảm bảo hệ thống luôn chạy ổn định, toàn bộ máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn nhất tại việt nam là VDC và VIETTEL với nguồn điện áp ổn định, và các máy chủ đều được trang bị hệ thống lưu điện UPS để đảm bảo cho các máy chủ ảo luôn luôn hoạt động ổn định 24/7.

  Hiện nay Ruby Technologies đang cung cấp các dịch vụ RVPS-1GB, RVPS-2GB, RVPS-3GB, RVPS-5GB, RVPS-8GB với các mức giá khác nhau ( chi tiết gói dịch vụ xem tại website rubytech.net ) các mức giá từ 400 - 3tr cho từng vps.

  Để được tư vấn về dịch vụ máy chủ ảo quý khách vui lòng liên hệ số đt: 0976 852 147 ( mr tuấn )

Chia sẻ trang này