Cung cấp khí N2O toàn quốc

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi trangbbcos, 23/8/16.

 1. trangbbcos

  trangbbcos New Member

  MIGCO tự tin là nhà cung cấp khí N2O toàn quốc hàng đầu hiện nay tại thị trường trong nước. Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp khi cho thị trường B2B và B2C, công ty khí công nghiệp MIG luôn tự hào mình có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đối tác của những nhà cung cấp lớn đến từ Singapore, Malaysia, Bắc Mỹ nên luôn đảm bảo nguồn cung cấp ổn định.

  [​IMG]

  Khí N2O có tên hóa học là Đinitơ Monoxit hay Nitrous Oxide được các nhà khoa học phát hiện lần đầu tiên vào năm 1973. Khí N2O nặng hơn không có khả năng duy trì sự sống và nặng hơn không khí 1.5 lần. Có phân tử lượng là 44.013, khí N2O có nhiệt độ tới hạn là 370 độ C và áp suất tới hạn 74.0 bar. Tuy không có khả năng gây ra cháy nổ nhưngkhí N2Ogây cười lại rất mạnh trong việc làm chất xúc tác và kích thích các chất khác nảy sinh phản ứng cháy. Hiện nay phần lớn nguồn cung trong nước chủ yếu đến từ nước khác, vì vậy số lượng các địa chỉ có thể cung cấp khí N2O toàn quốc với số lượng có thể đáp ứng còn rất hạn chế. Tuy nhiên, đây là loại khí có nhiều ứng dụng rộng rãi và quan trọng, nhất là đối với y tế. Dokhí N2O có tính chất gây vô cảm toàn thân nhưng không làm cho con người mất tri giác nên nó được ứng dụng vào trong y học như là một loại chất gây mê yếu. Muốn gây mê hoàn toàn, người ta phải dùng N2O (thật ra là hỗn hợp N2O 50% + O2 50%) phối hợp với thuốc mê đường tĩnh mạch hoặc đường hô hấp. Dùng N2O một mình chỉ để giảm đau trong nhổ răng ở trẻ con hoặc giai đoạn đầu của chuyển dạ ở phụ nữ mang thai.

  Công ty khí công nghiệp MIG là nhà cung cấp khí N2O toàn quốc hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quí khách có nhu cầu. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm và chất lượng cam kết.

Chia sẻ trang này