Cung ứng lao động Bình Dương - Nhân sự không còn là vấn đề

Thảo luận trong 'Hướng dẫn tham gia' bắt đầu bởi trunginfo1986, 3/12/18.

 1. trunginfo1986

  trunginfo1986 New Member

  Nếu bạn là một doanh nghiệp start - up và đang tìm kiếm một lực lượng nhân sự chuyên nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm, nhưng dù đã đăng tin tuyển dụng ở hầu hết mọi trang thông tin tuyển dụng nhưng vẫn chưa tìm được ứng viên phù hợp. Thì chúng tôi - Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại & Dịch Vụ Lao Động Thời Đại sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.


  Công ty chúng tôi luôn cung cấp những ứng viên với trình độ chuyên môn cao trong hầu hết mọi lĩnh vực với địa bàn hoạt động chủ yếu tại Bình Dương.


  Với bề dày kinh nghiệm cùng uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê lao động, chúng tôi hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê lao động tại Bình Dương. Không chỉ thế, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn giúp bạn chọn ra được những ứng viên sáng giá nhất. Chúng tôi còn giúp doanh nghiệp của bạn triển khai nguồn lao động một cách linh hoạt với nhiều loại hình lao động: lao động phổ thông, lao động thời vụ, lao động toàn thời gian, lao động với trình độ chuyên môn cao.


  Hầu hết các ứng viên mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra trình độ chuyên môn cùng tay nghề, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng lao động của từng ứng viên.


  Để xua đi nỗi lo về nhân sự cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG THỜI ĐẠI

  Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

  SĐT: 02742.222.007 – 03777.44234

  http://chothuelaodongbinhduong.over-blog.com/cung-ung-lao-dong-binh-duong
  Chỉnh sửa cuối: 7/12/18

Chia sẻ trang này