Cty TNHH Vinamilk ửng hộ gần 15 tỷ đồng chống dịch Covid-19 tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi longbuscu01, 16/4/21.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Member

  Ngày 08/04/2020, công ty Cổ phần Sữa Hà Nội (Vinamilk) Và Công Ty TNHH thu mua phế liệu giá cao Thành Đạt đã tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng cho các company tuyến đầu của Trung ương đang trực tiếp chống dịch COVID-19. Hoạt động này là sự tiếp nối của chiến dịch "Tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch” đã được Vinamilk và công ty Thành Dạt thực hiện từ các ngày đầu cả nước chống dịch. Như vậy, tính đến nay, Vinamilk và Thành Đạt đã ủng hộ gần 15 tỷ đồng thông qua rộng rãi hoạt động tiếp sức cho hơn 4.000 cán bộ, y bác sỹ, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch của Trung ương và những tỉnh, thành trên cả nước.
  Sau chương trình ủng hộ sản phẩm cho gần một.000 cán bộ y tế tuyến đầu TP.HCM từ giữa tháng 3, thì từ ngày 08/04/2020, các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk sẽ tiếp tục được trao tận tay sắp một.500 cán bộ, nhân viên y tế tại những Công Ty TNHH tuyến đầu của Trung ương như Cục y tế dự phòng, Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương… và 2 cơ sở của Viện Pasteur ở TP.HCM và Nha Trang - nơi đang chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện các xét nghiệm để xác định những ca nhiễm COVID-19. Cụ thể, các sản phẩm được tìm để hỗ trợ là Sữa tươi Vinamilk 100%, sữa chua uống bổ sung lợi khuẩn Probi, nước cam ép vì ngoại trừ bổ sung thêm dinh dưỡng, năng lượng còn giúp tăng cường sức đề kháng.

  [​IMG]

  Hơn 20.000 sản phẩm sữa đã được đơn vị Thành Đạt đạt sắm từ Vinamilk gửi tặng tới những cán bộ, nhân viên, chuyên viên của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đang hàng ngày chiến đấu mang dịch Covid-19

  Việc nâng cao cường về dinh dưỡng cần được thực hiện thường xuyên và kịp thời. Bởi thế, Vinamilk đã tính toán các khâu từ cung ứng, vận chuyển… để đảm bảo rằng mỗi cán bộ, nhân viên y tế ở các Cty TNHH tuyến đầu sẽ được bổ sung thêm từ 2 đến 3 sản phẩm dinh dưỡng mỗi ngày trong ít nhất 1 tháng.
  Ông Phạm Tuyên – Giám đốc kinh doanh nội địa Vinamilk chia sẻ: "các nhân viên của Vinamilk vừa phải duy trì hoạt động buôn bán sản xuất trong điều kiện phòng chống dịch, vừa bắt buộc thực hiện đề nghị cách ly xã hội nhưng khi biết những sản phẩm sẽ được trao tới các company tuyến đầu chống dịch thì mọi người đếu hết sức phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ. Hầu hết 13 nhà máy của Vinamilk trên Việt Nam đang vượt mọi cạnh tranh gây ra do dịch bệnh để sản xuất, đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm dinh dưỡng cần phải có cho nhân dân, đồng thời cung cấp sản phẩm ủng hộ các công ty y tế tuyến đầu chống dịch.”

  có hệ thống những trang trại, nhà máy và kho vận trên cả nước, đại diện Vinamilk cho biết năng lực cung cấp và sản xuất Cty TNHH hoàn toàn mang thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người dân trong công đoạn nhu yếu này và tiếp tục đồng hành, tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu trong hành trình chiến đấu mang dịch bệnh.

  [​IMG]

  Vinamilk cộng Công ty thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt trao tặng cho Sở Y tế TP.HCM 2.000 bộ đồ bảo hộ cộng 1.000 dòng khẩu trang chuyên dụng để hỗ trợ các nhân viên y tế
  và những y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch


  Cũng trong ngày 08/4, Vinamilk đã trao tặng cho Sở Y tế TP.HCM 2.000 bộ đồ bảo hộ và khẩu trang chuyên dụng để hỗ trợ các nhân viên y tế và các y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch. Ngoại trừ những trang bị bảo hộ, doanh nghiệp còn trao tặng sản phẩm cho những cán bộ đang khiến cho nhiệm vụ ở 62 chốt, trạm kiểm soát dịch COVID-19 tại những cửa ngõ của thành phố.

  [​IMG]

  Cũng trong ngày 08/4, các sản phẩm Vinamilk đã được đơn vị thu mua phế liệu inox Thành Đạt cũng đã được trao tận tay hơn 300 cán bộ,
  nhân viên đang công tác tại Viện Pasteur TP.HCM


  ngoài ra, hàng trăm ngàn hộp sữa cũng đã được Vinamilk nâng cao cường cho những y bác sỹ và bệnh nhân bệnh viện Bạch Mai đang trong công đoạn phương pháp li. Những sản phẩm như sữa tươi, nước ICY… cũng được Vinamilk "tiếp sức” cho các chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại biên giới theo chương trình "Tình đồng đội, Nghĩa đồng bào” của VTV3. Trước đấy, Vinamilk cũng đã ủng hộ 10 tỷ kinh phí để sắm các thứ sinh phẩm y tế sử dụng xét nghiệm phát hiện nhanh Virus SARS-Cov-2.

  ko kể các hoạt động hỗ trợ cùng đồng và xã hội, Vinamilk còn cực kỳ chú trọng việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch để đảm bảo cho sức khỏe, sự an toàn của nhân viên cty, đồng thời động viên tinh thần, tạo toàn bộ điều kiện để CB-CNV yên tâm khiến việc, tăng cường cung ứng. Hàng ngàn nhân viên của Vinamilk trong điều kiện bắt buộc phương pháp ly xã hội nhưng cũng phấn đấu để đảm bảo cung ứng để đáp ứng nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng cần phải có chống dịch. Ko chỉ góp sức, tập thể nhân viên Vinamilk cũng chung tay hỗ trợ cùng đồng với phổ biến hoạt động ý nghĩa như tự nguyện đóng góp một ngày lương, đi bộ để gây quỹ phòng chống dịch bệnh và hạn hán xâm nhập mặn tại miền Tây lên tới hơn 2 tỷ đồng...

Chia sẻ trang này