chuyen Mai hien di dong quan binh tan gia re

Thảo luận trong 'Động cơ điện 3 pha' bắt đầu bởi wthoinay9, 6/11/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  có tuổi nghề 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
  - tham vấn cho khách hàng kiểu mẫu hợp với công trình trong thời gian nhanh nhất.
  - Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
  - Luôn cập nhật kiểu dáng, chất liệu mới nhất.
  - tuốt tuột sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
  Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và tiện lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa thuần tuý, mà còn là một phương tiện trang hoàng chẳng thể thiếu trong địa điểm kinh dinh của mình. nên, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ

  Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được chuộng, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ không thể chịu được thời tiết bất thường mưa to, gió lớn, việc chọn lọc một mái che di động mái rũ là chọn lọc cấp thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng với tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị sử dụng lớn.
  đại lý: mai che nha xe
  mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, bây chừ khách hàng chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc nhã nhặn có thể trang trí trước hiên nhà.
  Mái rũ có thể bưng bít đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng sử dụng. hiện tại công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể sử dụng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

  Thiết kế đẹp và thuận tiện khi sử dụng

  mai hien di dong huyen cu chi  Mai hien Là công trình phụ, là lớp phủ được lắp đặt vào một bên tường của nhà. hiện thời, trên thị trường có hai loại mái hiên đốn: cái hiên cố định và mái hiên di động.
  Mái hiên là phần thiết kế độc đáo có tác dụng mở rộng thêm không gian sống cho các gia đình và các quán, tiệm. Mái hiên với chất liệu phủ chính yếu là bạt phối hợp với khung sắt, giúp che mưa, che nắng,

  __________________
  Tham khảo:

Chia sẻ trang này