Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá Rời M.U, Daley Blind tiếp tục thăng hoa ở La Liga

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi cocono, 9/6/24.

 1. cocono

  cocono Active Member

  Phong đ ấn tượng là lý do Daley Blind được ban lãnh đạo Girona trao một hợp đồng mới.

  Girona quyết định gia hạn hợp đồng với Daley Blind tới năm 2026. Đây được coi là phần thưởng cho những nỗ lực của lão tướng 34 tuổi ở mùa 2023/24.

  Xem thêm: https://388bet.club/Asia/vn/soi-keo.html

  Blind vẫn còn nguyên giá trị để cống hiến. Vì nếu không, Girona sớm loại cầu thủ này khỏi CLB, giống với cách Ajax và Bayern Munich từng làm.

  Không ai khác khi hậu vệ người Hà Lan là nhân tố quan trọng giúp đại diện xứ Catalonia bay cao tại La Liga. Mùa tới, Girona thậm chí còn được dự đấu trường Champions League.


  Thống kê từ WhoScored chỉ ra cựu sao MU đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác tới 90,1% tại La Liga mùa 2023/24. Tính trên mọi đấu trường, cầu thủ người Hà Lan cũng có 1 bàn và 2 kiến tạo.

  Khi Blind gia nhập Girona, đội bóng xứ Catalonia trông chờ vào kinh nghiệm của cầu thủ người Hà Lan nhiều hơn. Tuy nhiên, cựu sao Man Utd còn làm được nhiều hơn thế.

  Tháng 12/2022, Blind và Ajax từng kết thúc mối lương duyên trước thời hạn 6 tháng. Khi đó, người hâm mộ tin rằng cựu sao Man Utd đã hết thời và sẽ sớm giải nghệ. Nhưng hiện tại, anh đang hồi sinh rực rỡ.Phong đ ấn tượng là lý do Daley Blind được ban lãnh đạo Girona trao một hợp đồng mới.

  Girona quyết định gia hạn hợp đồng với Daley Blind tới năm 2026. Đây được coi là phần thưởng cho những nỗ lực của lão tướng 34 tuổi ở mùa 2023/24.Blind vẫn còn nguyên giá trị để cống hiến. Vì nếu không, Girona sớm loại cầu thủ này khỏi CLB, giống với cách Ajax và Bayern Munich từng làm.

  Không ai khác khi hậu vệ người Hà Lan là nhân tố quan trọng giúp đại diện xứ Catalonia bay cao tại La Liga. Mùa tới, Girona thậm chí còn được dự đấu trường Champions League.


  Thống kê từ WhoScored chỉ ra cựu sao MU đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác tới 90,1% tại La Liga mùa 2023/24. Tính trên mọi đấu trường, cầu thủ người Hà Lan cũng có 1 bàn và 2 kiến tạo.Khi Blind gia nhập Girona, đội bóng xứ Catalonia trông chờ vào kinh nghiệm của cầu thủ người Hà Lan nhiều hơn. Tuy nhiên, cựu sao Man Utd còn làm được nhiều hơn thế.

Chia sẻ trang này