Chung cư cao cấp the gold view cung cấp những tiện nghi theo chuẩn châu âu tại sài gòn

Thảo luận trong 'Bếp gas thường' bắt đầu bởi ongtrumbatrungs343, 25/6/15.

 1. Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

  chung cư The Gold View quận 4 là 1 trong số căn hộ quy mô trong năm 2015, với đủ loại các tiện ích: :dãy hành lang rộng và cảnh quang không chê vào đâu được.

  [​IMG]

  bể bơi tràn lớn, sạch sẽ là điểm nghĩ ngơi lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.
  [​IMG]
  Kế đến điểm chú ý kế tiếp đó chính là vườn treo với muồn ngàn hoa tươi, cây cảnh,.. chắc chắn sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và tạo ra cho bạn cảm giác nhẹ nhàng với thiên nhiên, một bầu không khí dịu nhẹ giữa sài gòn.

  [​IMG]

  Các bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng đến việc học tập của con của bạn, tại dự ánThe Gold View sẽ có những nhà mẫu giáo với những vú em yêu thương trẻ em, thích thú vì công việc.

  Các bạn không cần phải tìm kiếm những nơi đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Được đầu tư với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, Spa tại căn hộ The Gold View nhất định làm bạn thật sự hài lòng về dịch vụ.

  Dịch vụ trung tâm Spa tại The Gold View được đầu tư toàn diện chuyên nghiệp từ độ ngũ kỹ thuật viên đến thiết bị công nghệ hàn đầu hiện nay, nhất định sẽ phục vụ toàn bộ yêu cầu của bạn.
  Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650
  (Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)​
  [​IMG]
  (Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)​

Chia sẻ trang này