Chi tiết cách làm sạch nhung hươu

Discussion in 'Liên kết' started by caicocxanh2608, Mar 12, 2016.

  1. Nhung hươu cần được làm sạch trước khi được đem ra chế biến sử dụng, có rất nhiều phương pháp để sơ chế nhung hươu. Chính vì vậy, bài viết này đây sẽ tư vấn cho bạn phương pháp làm sạch lông Nhung hươu?

    >> Xem thêm: Tác dụng của nhung hươu
    [​IMG]
    Nhung hươu từ lâu được sử dụng nhiều trong mục đích giúp hỗ trợ sức khỏe của con người, bồi bổ và tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và có nhiều tác dụng trong đông y. Bởi Nhung hươu chính là bài thuốc quý có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng giúp phục hồi thể trạng cơ thể nhanh chóng và hạn chế bệnh tật hiệu quả.

    Tuy đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách sơ chế nhung hươu để có thể sử dụng được hiệu quả những tác dụng của nhung hươu. Bởi nếu bạn sơ chế không sạch vẫn còn lớp lông Nhung hươu sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

    Dưới đây là phương pháp làm sạch lông Nhung hươu bạn nên biết:

    Nhung hươu sau khi mua về cần được rửa sạch và lau nhung hươu cho khô ráo.


    - Bỏ lớp ni lông bịt ở gốc nhung, còn phần cao xương hươu dùng để bịt ngăn huyết nhung và các dưỡng cất thoát ra ngoài thì giữ lại để ngâm rượu hoặc nấu cháo rất bổ dưỡng cho sức khỏe

    - Cách làm sạch lớp lông Nhung hươu bên ngoài như sau:

    Cho nhung hươu vào nước sối khoảng 2 phút, để cho nhung hươu mềm ra, sau đấy cạo lớp lông và lớp da nhung hươu.

    Có 2 cách để làm sạch lớp lông nhung hươu, có thể dụng dao lam để cạo sach lớp lông, hoặc hơ nhung hươu trên lửa, bạn nên dùng bếp ga đề mình còn có thể điều chỉnh được nhiệu độ.

    Sau khi đã cạo sạch lớp lông nhưng, bạn rửa nhung hươu bằng rượu trắng và để ráo nước.

    Còn đối với Nhung hươu khô bạn cũng cạo qua lớp lông bên ngoài rồi sau đó rửa bằng rượu trắng.

    Sau khi sơ chế, có rất nhiều cách sử dụng Nhung hươu bạn có thể áp dụng như:

    1. Nhung hươu tươi nấu cao

    2. Nhung hươu tươi ngâm mật ong

    3. Nhung hươu tươi sấy khô

    4. Nhung hươu tươi nấu cháo

    Với cách ngâm rượu bạn có thể theo tỉ lệ như sau:

    Tỷ lệ 1 chai 65 rượu gạo nếp 45 độ bạn có thể ngâm với 1 lạng nhung tươi và sau hơn tháng có thể sử dụng

    Tỷ lệ 1/4 lít mật ong ngâm với 1 lạng nhung hươu tươi và sau 30 ngày ngày sử dụng.

    Với phương pháp làm sạch lông Nhung hươu? ở trên sẽ giúp bạn biết thêm về cách sơ chế, chế biến và sử dụng Nhung hươu an toàn, uy tín và tốt cho sức khỏe nhất.

    Hiện nay tại Hà Nội, địa chỉ bán nhung hươu uy tín và chất lượng có tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt Bạn hãy yên tâm đặt mua nhung hươu qua địa chỉ trang web: nhansamnhunghuou.com. Đây chính là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
    Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt
    Địa chỉ : Số 4 / 152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.
    Phone: 0986.528.663.

    Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/nhung-huou-ngam-ruou-nhu-the-nao/

    ===============

    tag:https://www.lamchame.com/forum/threads/cao-ban-long-hop-qua-bieu-tet.1852931/

Share This Page