Chi phí chơi golf tại Việt Nam có cao không

Thảo luận trong 'Các môn khác' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 2/8/17.

 1. Chi phí chơi golf cao đến mức nào?

  Golf là một bộ môn thể thao sang trọng đại đa số dành cho Vài người có mức thu nhập hơi trở lên và thông thường là Vài doanh nhân thành đạt. Chơi golf đem đến cho chúng ta một sức khỏe giỏi và một tình thần thoải mái. Có nhiều người, bộ môn thể thao golf đã trở nên niềm hứng thú không thể thay đổi, họ sẵn sàng đầu tư chi phí và thời gian để chơi thường xuyên thậm chí là hàng ngày.

  [​IMG]

  Những dịch vụ của Trường Phú Thuận:

  + bộ tập golf trong nhà golffami

  + golffami thiết kế sân golf mini trong nhà

  Golf là một bộ môn thể thao tương đối mới ở Việt Nam, chi phí đầu tư xây dựng Những khu tập golf hay sân tập Một vài dụng cụ chơi đều khá lớn. Chính vì vậy để thu hồi vốn ban đầu, Những chủ sân tập phải thu giá dịch vụ cho mỗi lần chơi khá cao. Thông thường thì chỉ với Vài doanh nhân thành đạt hay Những người có mức sống cao, kinh tế vững vàng sẽ với nhiều khả năng thường xuyên chơi hơn.

  Chi phí chơi golf cao tới mức nào còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như vị trí sân golf, Một số trang sản phẩm của sân golf đó, chất lượng dịch vụ phân phối, thời gian chơi,...Có rất nhiều yếu tố tạo nên Một vài mức chi phí khác nhau, tuy nhiên so với mặt bằng chung chi phí phải trả cho Một số bộ môn thể thao golf vẫn cao hơn rất nhiều so với Vài bộ môn thể thao khác.

  ví dụ bạn là người thường xuyên chơi môn thể thao golf, ham đến mức không tuần nào không chơi, bạn nên đóng một khoản tiền khoảng 40.000-60.000 USD để phát triển thành một thành viên của một sân golf. Với chơi golf thuần túy, có Các cơ sở thông thường không quá cao cấp chi phí phải trả cho mối lần chơi là 20 USD. &Ndash; Chi phí chơi golf

  thông thường chi phí trang trải một tháng hoạt động của sân golf là 3-4 tỷ đồng, chính do vậy nên để duy trì hoạt động kinh doanh của một cơ sở golf phải với ít nhất 140 triệu đồng/ngày. Như vậy với mỗi khách chơi thường xuyên của sân golf phải trả 20 USD/ngày thì phải với ít nhất 300 khách hàng tới chơi mới thu hồi được vốn. &Ndash; Chi phí chơi golf

  ví như mỗi tháng bạn chơi khoảng 6 lần, cộng thêm 20-30 USD cho ăn uống sinh hoạt thì một tháng mất khoảng 300 USD (6 triệu đồng) và khoản tiền mua bóng, giày dép, quần áo thì cả năm phải tốn hơn 100 triệu Việt Nam đồng. Đối có Vài người chua có kinh tế ổn định vừng vàng thì đây với lẽ là số tiền chi phí khá lớn cho một bộ môn thể thao, không những thế với Vài người với kinh tế tương đối giả hơn thì đây lại là khoản chi đáng giá để thực hiện Các thú vui cho bộ môn thể thao cá nhân yêu thích.

  Nguồn:www.Thicongsantapgolf.Com

Chia sẻ trang này