Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Mùa Xuân Của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi datviettour198dvt, 4/2/23.

 1. Du lịch Nhật Bản 4 mùa sẽ mang đến 4 cảm nhận khác nhau. Gác lại mùa thu lá vàng lá đỏ, mùa đông với những ngày tuyết rơi trắng xóa, Nhật Bản mùa xuân gửi tặng du khách những loài hoa chào năm mới. Cùng Đất Việt Tour chiêm ngưỡng sự lãng mạn của mùa xuân ở xứ sở phù Tang Tam đảo

  MÙA XUÂN NHẬT BẢN VÀO THÁNG MẤY?

  Mùa xuân Nhật Bản thường bắt đầu vào tháng 3 đến tháng 5. Đầu mùa nền nhiệt vẫn còn chút dư ba của mùa đông và ấm dần lên, tạo điều kiện thuận tiện cho các loài hoa nở rộ.

  [​IMG]

  Mùa xuân Nhật Bản thường bắt đầu vào tháng 3 đến tháng 5. Ảnh sưu tầm

  Nhiệt độ mùa xuân tại Nhật Bản buổi sáng khoảng 18 độ C và giảm dần đến khoảng 10 độ C khi về đêm. Với nhiệt độ này, bạn nên chuẩn bị y phục giữ ấm khi du lịch Nhật Bản mùa xuân.

  MÙA XUÂN MÙA HOA NHẬT BẢN

  Mẹ thiên nhiên đã gửi tặng địa cầu những nụ hoa tươi thắm vào mùa xuân như một cách chào năm mới. Du lịch Nhật Bản mùa này, bạn sẽ có dịp đắm chìm mùa hoa anh đào và hoa mơ

  MÙA HOA ANH ĐÀO TRÊN NƯỚC NHẬT

  Hoa anh đào bắt đầu chớm nở vào tháng 3 báo hiệu mùa xuân về. Trên khắp mọi nẻo đường từ ở các tuyến phố, công viên, dọc bờ sông hay ngọn núi,...

  [​IMG]

  Hoa anh đào tại Lâu đài Osaka. Ảnh sưu tầm

  Các tỉnh ở phía Nam thường nở sớm hơn khu vực phía Bắc. Dưới đây là dự báo mùa hoa anh đào nở tại các đô thị lớn của Nhật Bản:
  • [*]
   Cố đô Kyoto bắt đầu nở hoa 27/3 và mùa đẹp nhất rơi vào ngày 9/4;
   [*]
   thành phố Osaka bắt đầu nở hoa ngày 28/3 và mùa đẹp nhất rơi vào ngày 6/4;
   [*]
   Tokyo bắt đầu nở hoa ngày 25/3, thời khắc ngắm hoa đẹp nhất khoảng ngày 2/4;
   [*]
   Tại Sapporo, Hokkaido bắt đầu nở hoa ngày 3/5, thời điểm ngắm hoa đẹp nhất khoảng ngày 8/5;
  Thời gian này có thể thay đổi chậm hoặc sớm hơn thì tùy vào thời tiết của năm đó. Bạn có thể xem dự báo mùa hoa anh đào nở trước khi du lịch Nhật Bản vào mùa xuân.

  MÙA HOA MƠ Ở VƯỜN KAIRAKUEN

  Vườn Kairakuen thuộc thị thành Mito, tỉnh Ibaraki. Khi khắp cả nước chào đón năm mới bên những cành hoa anh đào thì vườn Kairakuen bởi sắc hồng của hoa mơ.

  [​IMG]

  Mùa hoa mơ ở vườn Kairakuen. Ảnh sưu tầm

  Vào cuối tháng 2 đầu tháng 3, khu vườn với 3000 cây hoa mơ bước vào mùa hoa đẹp nhất. Với đa dạng các chủng hoa: Yae Kanko, Shironawa, Yatoji và Rekkobai, mỗi giống hoa mang đến màu sắc khác nhau. Mùa xuân tại vườn Kairakuen trở thành tinh quái, sáng cả vùng trời.

  Nếu bạn du lịch Nhật Bản vào đầu mùa xuân thì ngắm hoa mơ là trải nghiệm tiệt không thua kém mùa xuân hoa anh đào.

  CÁC LỄ HỘI HOA VÀO MÙA XUÂN TẠI NHẬT BẢN

  Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản

  Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản có tên là Hanami, là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào mùa xuân, vào thời điểm hoa nở đẹp nhất. Đây là dịp người dân Nhật Bản sẽ cùng nhau đi picnic và ngắm hoa anh đào ở công viên. ngoại giả, song song với lễ hội ngắm hoa còn tổ chức các hoạt động sôi nổi hòa chung với không khí lễ hội.

  [​IMG]

  Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản. Ảnh sưu tầm

  Một số địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp khi du lịch Nhật Bản:
  • [*]
   Tokyo: Đền Yasukuni, công viên Ueno, cung điện Imperial hay sông Meguro,..
   [*]
   Osaka: Công viên Osaka-jo, công viên EXPO, công viên Hirakata, lâu đài Osaka
   [*]
   Kyoto: Chùa Todaiji, thành Nijo, đền Hirano Shrine, sông Kamogawa,...
  Lễ hội hoa mơ Ume Matsuri

  Lễ hội hoa mơ Ume Matsuri sẽ được tổ chức tại Vườn Kairakuen, tỉnh thành Mito. song song với hoạt động ngắm hoa là các chương trình biểu diễn truyền thống, chào đón mùa xuân,... Lễ hội này cuốn hàng triệu lượt khách ghé thăm vườn Kairakuen mỗi năm.

  [​IMG]

  Lễ hội hoa mơ Ume Matsuri. Ảnh sưu tầm

  Trên đây là 2 loài hoa trổi nhất và lễ hội hoa lừng danh tại Nhật Bản mùa xuân. Đi tour Nhật Bản khoảng tháng 3 đến tháng 5 chẳng những ngắm hoa mà thời tiết có phần dễ chịu và thoải mái tham quan hơn. Bạn có ý định du lịch Nhật bản mùa xuân thì ngại gì không đặt tour ngay hôm nay để nhận ngay giá ưu đãi!

  >>> Top 5 công viên ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Tokyo Nhật Bản

  Đừng bỏ lỡ tour Nhật Bản giá rẻ

Chia sẻ trang này