Chủ đầu tư The Gold View - Tiềm năng sinh lời cao cho bất động sản khu vực quận 4 Tp.HCM

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi nhadatkhudong789, 22/7/15.

 1. Ngày nay quỹ đất thuộc trung tâm thành phố đang ngày càng bị hạn hẹp bởi sự công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhanh. Để giải quyết thực trạng này, trong chiến lược phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực hiện chính sách di chuyển dân cư ra các khu vực vùng ven.

  Nhưng theo tâm lý của luôn mong muốn sử dụng căn hộ tại các quận thuộc khu vực nội thành. bởi vì sự hữu ích của việc sống tại khu vực trung tâm nội thành là không thể phủ nhận. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư The Gold View )

  Bên cạnh tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống ở khu vực trung tâm cùng những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn thu hút tất cả mọi người. nhưng, diện tích đất hiếm hoi đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng vì thế mà giảm đi. vì vậy, nhu cầu về nơi sinh sống đảm bảo gần kề nội thành và có không gian sống thoải mái được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

  [​IMG]

  Địa thế quận 4 tại Tp.HCM được ví như như hình dáng của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng thành phố được bao quanh bởi ba mặt sông, và kết nối dễ dàng, nhanh chóng với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5. ( Click xem thêm: View )

  Theo chủ trương phát triển đô thị đến năm 2020 của TP.HCM, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

  Kênh Bến Nghé - Tàu Hủ sau khi được cải tạo đã đem lại sự thay đổi cho cư dân quận 4. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho bất động sản tại quận 4 và nhất là mặt tiền Bến Vân Đồn, được đánh giá là phục vụ đủ các tiêu chí để phát triển các dự án căn hộ cao cấp. ( Click xem thêm: Căn hộ The Gold View Quận 4 )

  Tại một hội nghị về bất động sản đầu năm 2015, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam - một doanh nghiệpcôn ty đã thành công với các dự án tại Hà Nội, cho rằng vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để vươn lên trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản, thì trong 6 tháng đầu năm 2015, cho thấy rằng thị trường nhà đất đang rộng cửa chờ đợi sự vươn lên của phân khúc căn hộ cao cấp.

  “Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

  “Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ Chủ đầu tư The Gold View, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.


  [​IMG]

Chia sẻ trang này