Chọn UPS và 5 điều bạn không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi HanhNguyen, 1/4/20.

 1. HanhNguyen

  HanhNguyen Member

  Bạn có những câu hỏi về chọn UPS, nêu phương pháp lựa chọn UPS, bộ lưu điện UPS? UPS lưu điện được bao lâu… Nhiều người khi chọn mua bộ lưu điện sẽ thường mắc mắc những vấn này. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Chọn UPS thường gặp phải những vấn đề gì?
  Bộ lưu điện UPS đang ngày càng một phổ biến. Rất nhiều người hiện nay đang tìm mua thiết bị lưu trữ điện UPS. Tuy nhiên không phải ai cũng là người có chuyên môn để có thể lựa chọn. Ta cần một bộ lưu điện UPS ưng ý, vừa túi tiền, sử dụng tốt và hiệu quả.
  Bài viết này sẽ giúp bạn cách lựa chọn bộ lưu điện UPS sao cho hợp lý nhất

  [​IMG]
  Lựa chọn bộ lưu điện không phù hợp sẽ không dùng được
  Chọn UPS sai – lãng phí tiền bạc
  Điều đầu tiên khi bạn chọn sai bộ lưu điện đó là sự lãng phí. Giống như bạn chỉ cần đi từ nhà ra ngõ nhưng lại mua ô tô 7 chỗ.
  Chọn bộ lưu điện mà thừa đi những điều không cần dùng đến sẽ gây ra lãng phí tiền bạc của bạn.

  Chọn UPS sai – không dùng được
  Tôi có một người bạn cần dùng một bộ lưu điện UPS. Và anh ta sau khi tham khảo về giá cả đã lựa chọn một bộ lưu điện UPS 0.5 kVA (loại offline). Nhưng điều đáng buồn đó là sau khi mua về, anh ta không thể sử dụng nó cho thiết bị của mình được. Bộ lưu điện này mỗi khi cắm thiết bị vào là lại báo lỗi và không thể sử dụng được. Anh đành ngậm ngùi bỏ xó cả mớ tiền.

  Kinh nghiệm chọn UPS chính xác
  Nếu như bạn là không phải là người có chuyên môn? Việc lựa chọn bộ lưu điện UPS không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu phương pháp lựa chọn UPS. Ngay cả những người không có chuyên môn vẫn có thể dễ dàng lựa chọn được bằng những cách sau đây:

  [​IMG]
  Kinh nghiệm lựa chọn bộ lưu điện phù hợp
  xem thêm
 2. Dịch vụ nhận đăng tin bán nhà, bán đất, bán dự án, căng hộ lên 100 web bất động sản lớn chỉ có 300k: Xem chi tiết: thietkewebchuyen.com/dangtin#bds  [​IMG]

Chia sẻ trang này