Chọn két sắt ổ khóa nào là an toàn nhất?

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi rubytech, 22/6/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Chọn két sắt ổ khóa nào là an toàn nhất?

  Ổ khóa là bộ phận quan trọng nhất không chỉ của khóa cửa mà còn là của két sắt, giúp đảm bảo an toàn cho tiền bạc, tài sản, giấy tờ tài liệu quan trọng của gia chủ. Người dùng nên chọn két sắt có hệ thống khóa được thiết kế hiện đại với độ bảo mật cao để bảo vệ két sắtkét bạc an toàn khỏi sự xâm phạm của kẻ gian.

  Vậy nên chọn két sắt ổ khóa nào là an toàn và có tính bảo mật cao nhất.  Két sắt khóa vân tay

  Két sắt khóa vân tay là loại két sắt có độ an toàn nhất hiện nay, là giải pháp lý tưởng giúp bạn bảo vệ tài sản. Khóa vân tay có tính bảo mật cao, an toàn, không cần chìa khóa hay mật khẩu và sử dụng rất tiện lợi.

  Két sắt khóa vân tay hoạt động trên cơ chế: Bạn phải đăng kí vân tay trước, bộ xử lý sẽ lưu hình ảnh vân tay bạn vào bộ nhớ. Khi mở két, dùng ngón có vân tay đăng kí đặt lên màn hình nhận diện thì két sắt mở ra. Chỉ những vân tay đã đăng kí trước mới có thể sử dụng và mở két. Mặt cảm ứng vân tay chỉ nhận vân tay sống và nếu ngón tay bị bẩn, xước hay có vết đứt thì bạn sẽ không mở được két.

  Két sắt vân tay có tính bảo mật và độ an toàn cao vì không thể làm giả được chìa khóa, không lo sợ người khác đoán mã số hay sao chép chìa khóa, mất chìa khóa. Hiện nay két sắt còn được trang bị thêm chức năng báo động trong trường hợp cửa két chưa đóng hết hoặc mở quá lâu, bị cạy phá hoặc di chuyển két. Bạn có thể xem danh sách 100 lần mở khóa và báo động gần nhất để phát hiện thủ phạm mở két.

  [​IMG]

  Két sắt khóa điện tử

  Các loại két sắt khóa điện tử được người tiêu dùng ưa chuộng do tính bảo mật và khả năng chống trộm cao, mẫu mã đẹp và hiện đại. Khi mở két bạn chỉ cần bấm mã số nên thuận tiện hơn so với kiểu khóa cơ, nhanh chóng và tiện lợi cho người sử dụng.

  Khóa điện tử được trang bị hệ thống mã từ 4 đến 16 chữ số, cho phép thay đổi mã sau mỗi lần sử dụng làm tăng cường tính bảo mật của két. Hệ thống chống trộm, nếu bấm sai mã số 2 lần thì mạch điện sẽ ngắt và vô hiệu hóa việc mở két, bảo vệ an toàn cho các tài sản giá trị, tài liệu của bạn. Màn hình không hiển thị các mã số mà có tính năng ẩn mã số khi mở két , tránh tình trạng người khác thấy mã và tăng tính bảo mật, an toàn cho két sắt.

  [​IMG]

  Két sắt hệ thống đa khóa

  Bạn có thể lựa chọn két sắt có hệ thống đa khóa như khóa vân tay kết hợp khóa cơ hay khóa điện tử kết hợp khóa cơ giúp tăng tính bảo mật, độ an toàn cao cho các tài sản của bạn.  Khóa điện tử, khóa vân tay, giúp tăng khả năng chống trộm cho két sắt và mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng. Khóa cơ có độ bền cao, đồng thời tăng thêm khả năng chống trộm và độ an toàn cho két sắt. Ngoài ra, với hệ thống khóa cơ, nhà sản xuất thiết kế theo kỹ thuật đặc biệt để tránh hiện tượng sao chép và tăng độ an toàn cho két, giúp người sử dụng yên tâm khi giao phó tài sản của mình cho két sắt.

Chia sẻ trang này