Chùa Minh Hiệp ở Tỉnh Đồng Nai Hoạt Động Phát Quà Tết Cuối năm

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi haisam11, 20/1/17.

 1. haisam11

  haisam11 Member

  HÀNH TRÌNH SAN SẺ YÊU THƯƠNG HOẠT ĐỘNG PHÁT QUÀ TẾT CUỐI NĂM

  “Cuộc đời luôn có những tấm lòng
  Tấm lòng như biển cả mênh mông
  Cho đi muôn ngã không cần nhận
  Nước mát ấm lòng kẻ tha nhân”

  Những cơn mưa phùn cuối năm đã bắt đầu rơi cũng là lúc tết cũng dần chuyển mình đi đến. Tết đến là niềm vui đến, là gia đình đoàn tụ, là cùng nhau mua sắm chuẩn bị thay một màu áo mới để đón tết. Đó là điều dĩ nhiên ta có thể bắt gặp ở nhà nhà, người người. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được một cái tết đủ đầy và trọn vẹn. Ở đâu đó nếu ta sống châm lại một chút, thì có thể bắt gặp biết bao hoàn cảnh khó khăn, đang oằn nặng đôi vai gánh cơm áo gạo tiền, mà quên đi rằng tết đang về. Nhất là người dân nơi đây, nơi mà mọi nhu cầu vật chất đều được mang về nơi mảnh ruộng cằn cỗi gánh chịu hết những biến động của thời tiết, mưa nắng thất thường.
  Giữa những hối hả của cuộc sống thì vẫn còn rất nhiều tấm lòng. Người ta nói khi công nghệ kĩ thuật lên ngôi thì giá trị của tình người sẽ đi xuống. Ở nơi đâu thi đúng nhưng nơi đây thì không. Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp năm hết tết đến là cả chùa đồng nai chùa Minh Hiệp tỉnh đồng nai lại rộn ràng chuẩn bị. Lo trang trí tết và chuẩn bị những phần quà tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người già neo đơn, những người cần giúp đỡ…
  Đối với ĐĐ. Thích An Quang đây không những là việc nên làm mà còn là trách nhiệm. Thầy luôn tâm niệm rằng: “Mình không chỉ sống cho mình mà còn sống cho nhiều người khác nữa”. Thế nên việc chia sẻ, giúp đỡ cho người khác là niềm vui và là niềm hạnh phúc vô cùng tận đối với Thầy.
  Năm nay, Chùa ở đồng nai Chùa Minh Hiệp Tỉnh Đồng Nai nhờ sự trợ duyên của Phật Tử Thánh Mỹ nên đã chia sẻ được 150 phần quà gồm nếp, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, nước mắm, mì gói và kẹo, bánh, mứt gừng, thuốc cảm cúm trị giá 400.000đ/phần và thêm vào đó là 50.000đ tiền mặt lìxi cho bà con vui xuân đón tết. Những món quà tuy nhỏ nhưng tấm lòng của người cho là vô cùng tận. Nhìn những niềm vui, những nụ cười của bà con khi cầm gói quà trên tay làm lòng những người trong BTC chúng tôi thấy ấm áp lạ.
  Hy vọng rằng với những món quà nhỏ ấy có thể góp một chút gì đó cho cái tết của bà con thêm phần ấm cúng hơn và thắp lên trong lòng tất cả mọi người những niềm tin tươi sáng hơn.
  [​IMG]
  Chùa Minh Hiệp chua dong nai
  Số 388 Đường Tỉnh Lộ 765 Ấp Bình Minh - Xã Suối Cát - Huyện Xuân Lộc Tỉnh Đồng Nai
  - ĐT: 0983 159 184 - 0903 133 286
  - nguồn chuaminhhiep.com

Chia sẻ trang này