Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại Nhà May Mắn

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi rickyseo2018, 22/4/20.

 1. rickyseo2018

  rickyseo2018 Member

  Từ lâu, ngày 20/11 hàng năm đã được chọn làm ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Đó là ngày học trò có dịp bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các bậc thầy cô, những người đã có công dạy dỗ, truyền đạt kiến thức làm hành trang cho các em bước vào đời.
  [​IMG]
  Tham khảo : Tui xach tho cam Nhà May Mắn

  Với ý nghĩa cao đẹp của ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018 vừa qua, học sinh trường tiểu học Làng May Mắn đã có dịp quây quần để bày tỏ lòng tri ân các thầy cô qua những lời ca, tiếng hát, qua những điệu múa, vần thơ.

  Năm nay, trường tiểu học Làng May Mắn gồm gần 200 em học sinh đến từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Sài Gòn. Trường có 5 khối lớp, từ lớp 1 đến lớp 5 được học theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, trường còn có lớp mẫu giáo và một lớp giáo dục chuyên biệt. Điểm đặc biệt tại trường Làng May Mắn đó là các em khuyết tật sẽ được học chung với các em học sinh khác, miễn theo kịp với các bạn trong lớp.
  [​IMG]
  Có lẽ không ở đâu, chương trình chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 lại độc đáo như tại trường Làng May Mắn vì các tiết mục có phần góp mặt không chỉ của học sinh tiểu học mà còn có sự góp mặt của các em lớp mẫu giáo. Buổi lễ tuy không hoành tráng như tại các trường học khác, nhưng cũng không thiếu niềm vui và ý nghĩa. Các thầy cô luôn nở nụ cuời hạnh phúc vì được làm người lái đò, đưa các em tới những bến bờ tri thức và ước mong sao sau này, những tri thức ấy sẽ là hành trang cho các em vững bước trên những nẻo đường thành công.

  Trường nuôi dạy người khuyết tật - Maison Chance

  Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Email: nhamayman@maison-chance.org

  Hotline : 090 906 2528

  Web site : www.maison-chance.org/shop

  Tham khảo thêm : tranh sơn dầu copy Maison Chance

Chia sẻ trang này