CHÙM BAO ĐŨA ĐẸP NHIỀU MẪU

Thảo luận trong 'Quản lý Ký túc xá' bắt đầu bởi wthoinay9, 13/7/15.

  1. wthoinay9

    wthoinay9 Active Member

    Bao đũa là một bao bì giấy được dùng phổ biến cho Nhà hàng khách sạn, quán ăn, quán cà phê…
    Bao đũa ngày nay đã không còn quá xa lạ với bất kì một nhà hàng, quán ăn nào bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Khi mà nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, họ trở nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề ăn ngon - hợp vệ sinh- bổ rẻ. Và chính vì điều đó, bao đũa ngày càng trở nên quan trọng trong việc tạo ra một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, tăng tính cạnh tranh cho nhà hàng khách sạn, quán ăn của bạn.
    Một sản phẩm bao đũa đẹp sẽ:

    1. Tạo phong cách chuyên nghiệp cho nhà hàng bởi thiết kế trang nhã, in ấn đẹp mắt.
    2. Tạo cho khách hàng cảm thấy được sự chu đáo, hợp vệ sinh trong suốt bữa tiệc bởi bao đũa được làm từ giấy trắng đẹp ( không phải làm từ giấy tái chế như những nơi khác)
    3. Là công cụ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
    Bao đũa được chia làm 3 loại chính:

    1. Bao đũa thông thường: Bao đũa hình chữ nhật không có tạo dáng ở nắp, dùng đựng nguyên đôi đũa hoặc 1/2 đôi. Thường được in 1 hoặc 2 màu, không tạo dáng riêng và được in giấy fort 60, 70, 80, 100….
    [​IMG]
    2. Bao đũa có nắp: Bao đũa hình chữ nhật có tạo dáng ở nắp, dùng đựng nguyên đôi đũa. Thường được in trên giấy fort, có thể in logo và in thông tin trên 2 mặt bao.
    [​IMG]

    3. Bao đũa ngắn: Là loại bao đũa bao 1/2 hoặc 2/3 đôi đũa, trên miệng bao được thiết kế kiểu dáng riêng biệt, thường được dùng trong nhà hàng Nhật, Hàn quốc...Chất liệu in trên nhiều loại giấy khác nhau: Ford, Couché, giấy mỹ thuật. Đặc biệt có thể in offset 1 hoặc nhiều màu và bế tạo dáng theo yêu cầu.
    [​IMG]
    http://www.invietkim.com/bao-dua-ngan - HOTLINE: 0167 555 9998

    [​IMG]
    http://www.invietkim.com/bao-dua-ngan - HOTLINE: 0167 555 9998

    LIÊN HỆ CHI TIẾT:
    CÔNG TY IN BAO BÌ VIỆT KIM
    224/1 HÀ HUY GIÁP - Q12
    HOTLINE: 0167 555 999 8
  2. wthoinay9

    wthoinay9 Active Member

  3. wthoinay9

    wthoinay9 Active Member

    bánh trung thu

    Bánh Trung thu vào mùa sớm, giá tăng 10%

    I. Bánh Trung thu cao cấp Thu Hương mốc đen dù còn hạn sử dụng

    Bánh trung thu mỗi năm chỉ xuất hiện một lần. xuất hiện rất nhiều loại bánh Trung thu gia công, giá rẻ, với giá gần 20 nghìn đồng/chiếc. Nhưng theo bà Thảo, bánh Trung Thu nhân thập cẩm truyền thống đã đủ để mọi người chuộng lắm rồi! Làm sao để chiếc bánh ra lò thật sự chất lượng, thơm ngon, vừa khẩu vị, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng là một quá trình dài tích lũy kinh nghiệm, tận tâm với công việc làm bánh. Truyền thuyết kể rằng đạo sĩ này đã cho ông uống một liều thuốc gì đó rồi nói vua kê đầu vào một cái gối đặc biệt trong một khung cảnh mờ ảo có đốt hương trầm phảng phất.

    bánh songpyeon hơi dai, có vị ngọt thanh Theo Yêu Du Lịch. Bánh trung thu truyền thống làm bật lên những cảm xúc thiêng liêng Khi tôi còn nhỏ, niềm vui mỗi dịp trung thu có nhẽ phần nhiều vì được phá cỗ trông trăng, với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đã được hào hứng nâng lên, hạ xuống hít hà từ mấy ngày trước. Ngoài việc mua bánh cho gia đình vào Tết Trung thu, người Hà Nội còn có thói quen mua làm đồ cúng lễ tại nhà và lễ chùa. Mùi đường, mùi bơ, mùi dăm bông, mùi bánh nướng… bay khắp làng. Không thiếu các topic nhận đặt bánh trung thu homemade - (Ảnh chụp màn hình). Cái “tục mới” đáng mắc cỡ “nước mắt chảy ngược”, “lấy nghèo biếu giàu” cũng là một vấn nạn của nước láng giềng đến mức Trung thu năm nay Ủy ban soát kỷ luật trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc phải ra cảnh báo cấm và sẽ trừng phạt các quan chức nhận quà trong ngày Tết Trung thu.

    II. Hà Nội vào mùa bánh Trung thu 2009

    Đổ nước cốt dừa vào trong nồi thạch rau câu, khuấy nhanh tay rồi tắt bếp. Mang được hương vị của Trung thu truyền thống đến những gia đình. Bởi Tết trung thu là nhịp vui chơi cho các em nhỏ, thế nên nhà nào làm bánh trung thu cũng hướng đến đối tượng các em nhỏ nhiều. Đây là dịp để các công ty bánh kẹo tung ra thị trường những loại bánh nướng, bánh dẻo đặc biệt để lôi cuốn khách hàng. Hồng Ánh san sẻ, tự làm bánh vui hơn là mua những chiếc bánh ngoài hàng. Tôi đứng phía sau nhìn mẹ làm bánh, hốt nhiên mẹ ngoảnh lại rồi đưa tay bẹo má tôi bảo: “Con ra ngoài chơi cho mẹ làm nhé!”.

    Tại quầy bánh Trung Thu của khách sạn Daewoo vẫn là 4 mẫu bánh đặc trưng với các loại nhân phổ biến như sen, hạt dẻ, dứa. Cũng may, mẹ chưa bị gì nghiêm trọng, nếu không, chị em tôi sẽ ân hận suốt đời! Lần đầu tiên tôi thấy bánh trung thu có vị mặn, của mồ hôi và cả những giọt nước mắt. Tăng mạnh nhất là thịt, mỡ và dồi sấy (tăng gấp đôi), còn lại tăng ít hơn là bột, đỗ. Theo ông Phạm Quốc Thái – Đội trưởng Đội QLTT số 11 cho biết: “Mặc dù cơ quan chức năng đã nghe nói đến loại nhân bánh chế biến sẵn từ Trung Quốc nhập lậu về, nhưng vẫn không phát hiện được vì chủ hàng thường xé lẻ và để lẫn với hàng hóa có hóa đơn chứng từ nên khó phát hiện.Lần đầu cho bánh vào lò, khoảng 5 phút sau, phết đều một lớp trứng xung quanh lớp vỏ để tạo màu cho bánh. ngoại giả, theo tiêu chí đặt mới làm để luôn có bánh mới, nếu muốn mua bánh homemade, bạn thường phải đợi từ ít ra 1-2 ngày mới có.

    III. Bánh trung thu xưa ngon thế, nay chìm nghỉm đâu rồi?

    Quốc Chánh Bài đọc nhiều: >>> Bánh Trung thu “siêu sang” năm 2014 có giá bao nhiêu?. Trước đó, Sở công thương nghiệp TP Hà Nội yêu cầu UBND TP Hà Nội cho giải tỏa các cửa hàng, ki-ốt trưng bày và bán hàng trên vỉa hè, nhất là các quầy bánh Trung thu gây mất thứ tự, ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan thành phố. Chương trình SPG cho phép khách được hưởng điểm và qui đổi điểm thưởng sang các quà tặng bổ ích như: đêm phòng, nâng cấp hạng phòng, vé tàu bay. Còn người lớn thì dù không còn giữ được nguyên lành xúc cảm với rằm Trung thu nữa, nhưng không bao giờ có thể quên hay thấy nhàm chán hương vị loại bánh truyền thống này. Song có lẽ cũng chẳng mấy ai biết cỗi nguồn của những chiếc bánh trung thu. Trái với sự vắng vẻ ở các quầy bánh Trung thu ngoài phố, cửa hàng bánh gia truyền lúc nào cũng nườm nượp khách không chỉ dịp này mà còn đông quanh năm.

    Nếu vậy, bánh Trung thu cũng là của các cháu. Chị Nghĩa nói chị Thu chết rồi, mi không biết à. Bánh Trung thu là mặt hàng cần yếu vào mỗi dịp Tết Trung thu, thế nhưng những diễn biến trên thị trường hiện thời cho thấy, mặt hàng không chỉ phục vụ cho cái Tết của con nít mà còn mang nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, trước hoạt động chào bán bánh trung thu trá hình trên online, hầu hết các bánh trung thu của hết thảy các thương hiệu uy tín đều được rao bán trực tuyến, kèm theo những chú thích khá hấp dẫn về điều kiện giao hàng, chiết khấu. Các thanh niên ở Vân Nam chiêm ngưỡng "vua bánh" tại một siêu thị ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào dịp Tết Trung thu năm 2010. Chúc các bạn thành công với món bánh quyến rũ này tại nhà! Phương Ly (Tổng hợp).
    _________________​




Chia sẻ trang này