Cửa nhựa lõi thép đang dần cầm cửa gỗ

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe máy' bắt đầu bởi Hungsk01, 2/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Cửa gỗ tự nhiên xưa nay đẹp, bền, hợp với văn hóa của người Việt Nam. Nhưng ở ta do điều kiện khí hậu nóng ẩm, hanh khô nên độ ổn định của cửa gỗ kém, hay bị biến dạng do co giãn, cong vênh nứt nẻ hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời gian... Vì thế, quá trình gia công cũng như sử dụng thường phức tạp hơn, đòi hỏi lựa chọn không gian sử dụng hạp.
  ===>>> máy sản xuất cửa nhôm
  Chất liệu gỗ không kén màu sắc của không gian. Gỗ có thể phối hợp với mọi chất liệu từ thô sần, chông gai, đến bóng nhẵn, được lắp đặt trong những không gian có nhiều kiểu hình khối và phong cách khác nhau, cả hiện đại và truyền thống.

  Tuy vậy, mỗi loại gỗ có ưu, nhược điểm khác nhau, và nếu được sử dụng hợp lý sẽ giúp tăng tuổi thọ. Khi phối hợp với nhiều loại nguyên liệu khác, tính ổn định và biến dạng của gỗ cần được để ý để hợp với kết cấu, biến dạng, chịu lực.

  Hiện nay giá cửa gỗ khoảng từ 1.500.000 đồng - 2.000.000 đồng/m2 nếu là cửa gỗ lim.

  Loại cửa nhựa nhập công nghệ từ châu Âu xuất hiện một đôi năm nay. Nhựa dùng làm cửa cho nhà ở là loại nhựa uPVC có tính năng tốt hơn hẳn so với nhựa PVC. Nhựa uPVC có thêm chất độn tạo màu, nó kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa của nhựa cũng như kéo dài độ bền màu của nhựa, chịu được sự va đập mạnh, chịu được tác động của nhiệt độ cao và tia cực tím. Ưu điểm lớn nhất của cửa nhựa là không bị cong vênh, co giãn nên không xảy ra tình trạng sệ cánh hay kẹt các phụ kiện.
  ===>>> may san xuat cua nhom
  Trong áp dụng, cửa nhựa với nguyên lý vừa đẩy vừa mở có thể quay lật ra ngoài hay vào trong, cửa lùa, cửa sổ mở vòm kiểu xoay, gập, chớp đứng dọc ngang khác nhau... nhằm tạo khoảng thoáng đạt nhiều hay ít tùy theo người dùng, đạt hiệu quả đúng như mong muốn.

  Các loại cửa nhựa có cấu trúc dạng hộp được lắp thép gia cường để tăng khả năng chịu lực với nhiều khoang trống để cách âm, cách nhiệt do được bơm khí trơ và lắp gioăng kính và có một số phụ kiện như bản lề, khóa, chốt, tay nắm cửa... đi kèm. Màu cốt yếu là màu trắng, nếu là màu khác thì đắt hơn. Giá một bộ cửa cách âm kỹ thuật đắt hơn cửa gỗ, từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng/m2.
  ===>>> may lam cua nhom

Chia sẻ trang này