Cắt bao quy đầu tặng trẻ hồi này an rõ nhất?

Thảo luận trong 'Phim kiếm hiệp' bắt đầu bởi Hungsk01, 20/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Theo các chuyên gia, không phải trong trường hợp nào trẻ cũng cần phải cắt bao quy đầu. Thủ thuật này thường chỉ được ứng dụng khi trẻ bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu mà điều trị nội khoa không có hiệu quả.
  ===>>> tiểu buốt là gì
  Với những bé trai dưới 5 tuổi thì việc can thiệp ngoại khoa là chưa cần thiết. Khi trẻ từ 5 tuổi trở lên mà có những điều kiện như đã nói ở trên thì mới nên tiến hành cắt bao quy đầu.
  Cắt bao quy đầu cho trẻ có tác dụng thế nào?
  Việc cắt bao quy đầu thành công ở những trẻ bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu sẽ tác dụng lớn cho những trẻ này. Có thể nêu ra một số thí dụ rõ nhất như:
  - Với những trường hợp dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho quy đầu của trẻ thoát khỏi sự bao bọc gò bó, giúp cho dương vật của trẻ được phát triển tự nhiên bình thường.
  Khi bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, trẻ thường bị khó khăn trong tiểu tiện, sau khi đi tiểu thì nước đái vẫn còn sót lại ở bên trong, hình thành nên bựa sinh dục. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì đây sẽ là môi trường thuận tiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục và các bộ phận liên tưởng. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp giảm thiểu được những nguy cơ này cho trẻ.
  ===>>> đi tiểu buốt ra máu ở phụ nữ
  - Các nghiên cứu cho thấy rằng: những nam giới bị các chứng bệnh về bao quy đầu thường bị suy giảm về chức năng tình dục. thành thử, lúc trẻ còn nhỏ mà không được điều trị sớm các bệnh lý này thì khi chúng trưởng thành, đời sống tình dục sẽ bị ảnh hưởng và có thể không được hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng.
  - thực tiễn cho thấy, dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm làm tăng nguy cơ ung thư dương vật của nam giới. Mặt khác, tình trạng viêm nhiễm lây lan trên diện rộng nếu ảnh hưởng đến túi tinh và tuyến tiền liệt thì sẽ làm suy giảm chất lượng tinh trùng, gây vô sinh ở người bệnh. Chính vì điều đó, phụ huynh cho trẻ cắt bao quy đầu sẽ là việc tốt để giảm thiểu nguy cơ này.
  ===>>> hiện tượng tiểu buốt ở phụ nữ

Chia sẻ trang này