Cần biết khi dùng máy Bosch chính hãng HCM

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi kiet180292, 14/11/16.

 1. kiet180292

  kiet180292 New Member

  Phần lớn khách hàng khi tìm hiểu và mua các sản phẩm Bosch chính hãng ở HCM hoặc bất kì khu vực nào trên toàn quốc đều có thể gặp được những trường hợp khá giống nhau.

  Các sản phẩm cầm tay của Bosch dùng Pin thì nên cân nhắc việc kiểm tra Pin khi hoạt động liên tục, vì nếu hỏng hóc thì chi phí thay có lẽ sẽ rất cao và thậm chí tương đương một máy mới.

  Sử dụng máy với cường độ quá cao : Ngoại trừ việc mua các thiết bị máy móc Bosch phục vụ trong gia đình thì các công trường, xí nghiệp luôn mắc phải sai lầm là sử dụng những chiếc máy trên với cường độ liên tục mà không quan tâm đến thiết bị mình đang sử dụng có chịu được hay không, dẫn đến tuổi thọ máy ngày càng đi xuống cùng khả năng hỏng hóc ngày càng tang cao.

  Sử dụng máy sai mục đích : Mỗi thiết bị sau khi được sản xuất ra đều phục vụ cho nhu cầu công việc khác nhau nhưng một số khách hàng lại nghĩ chiếc máy họ vừa mua có thể làm được nhiều hơn những thứ như thế. Hệ quả dễ thấy nhất là máy khoan bị hỏng mũi, máy mài thì mòn đĩa và còn rất nhiều tác hại khác mà không thể nào lường trước được.

Chia sẻ trang này