Cấu tạo xe thu gom đồ bẩn tại sử dụng phổ biến nhất của Hành Tinh Xanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi Thietbikhachsan103, 25/1/21.

 1. xe thu gom đồ bẩn là một trong những vật dụng quen thuộc trong các nhà hàng , khách sạn , quán ăn , căng tin trường học , bệnh viện , nhà máy ….Sản phẩm được sử dụng để thu dọn bàn ăn bát đĩa chén và thức ăn thừa hàng ngày trên các bàn ăn của khách tại các nhà hàng , khách sạn , quán ăn hay bàn ăn của công nhân viên nhà máy , bệnh viện , bàn ăn của học sinh tại các trường học một cách nhanh chóng và tiện lợi .

  1 . Cấu tạo của xe thu gom đồ bẩn

  + Xe thu gom đồ bẩn được thiết kế 3 tầng với khay nhựa có thể dùng để đựng bát đĩa chén , thìa , cốc ly sạch và đẩy tới các bàn ăn để đặt và sắp xếp lên bàn ăn . Ngoài ra chúng ta còn dùng xe để thu dọn bàn ăn bát đĩa bẩn đặt vào khay nhựa 3 tầng vào cuối mỗi ngày khi thực khách ăn uống xong .

  + Bên cạnh đó còn có 2 thùng nhựa cao để đựng thức ăn thừa và chất lỏng nên trước khi thu gom đồ chúng ta nên để sẵn túi nilong vào trong thùng để thuận tiện cho công việc thu gom rác thải .

  + Phần khung xe được làm hoàn toàn bằng inox chống han gỉ , chắc chắn , bền đẹp , có thể tháo rời ra được nên rất thuận tiện cho công việc vận chuyển khi giao hàng cho khách .

  + Xe thu dọn thức ăn thừa là dụng cụ nhà hàng được thiết kế 4 bánh xe ở dưới giúp xe di chuyển được dễ dàng hơn với 2 bánh sau có khóa chốt cố định giúp xe không bị trơn trượt trên sàn nhà .

  + Xe đẩy thu dọn bàn ăn bát đĩa thức ăn thừa rất thích hợp cho các nhà hàng , khách sạn , quán ăn , căng tin , bệnh viện , trường học , nhà máy ….

  2. Một số hình ảnh của xe thu gom đồ bẩn:

  [​IMG]

  Phân loại thức ăn bằng xô của xe thu gom đồ bẩn


  [​IMG]

  Xe đẩy thu gom bát đãi và đồ bẩn tại nhà hàng


  [​IMG]

  Bánh xe của sản phẩm được thiết kế chắc chắn và di chuyển linh hoạt

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy thu gom bát đĩa. Thế nên cần phải tham khảo thật kỹ về sản phẩm trước khi mua để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt hãy chọn đơn vị cung cấp uy tín nhất như Hành Tinh Xanh.

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829

Chia sẻ trang này