Cảm giác khi Tinh Trùng bắn vào Chỗ ấy ra sao ?

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi hanvietg, 5/2/21.

 1. hanvietg

  hanvietg New Member

  Quan hệ tình dục được biết đến là một trong những nhu cầu sinh lý của cả nam giới và đàn bà. Trong quá trình quan hệ thì cả nam và nữ sẽ đều sang các giai đoạn cảm xúc khác nhau cho đến khi đạt đến thời đoạn cực khoái. Giới thiệu các bạn mua tại đây giúp cải thiện đời sống sinh lý. Cảm giác khi tinh trùng bạn vào tử cung sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết này.

  Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung
  Cảm giác thăng hoa hay còn được gọi là lên đỉnh đều sẽ được cảm nhận sau mỗi lần ái ân. Tuy nhiên, thì nhiều con số thống kê cho thấy nam giới sẽ có xu hướng đạt cực khoái nhanh hơn nữ khoảng 7 – 10 phút. Chính vì điều này mà những cảm giác khi quan hệ ở nam giới cũng sẽ có nhiều khác biệt trong những khoảng thời gian khác nhau.

  giai đoạn đầu quan hệ xuất hiện cảm giác kích thích
  Cảm giác này đều xuất hiện ở cả nam và nữ ở giai đoạn khúc dạo đầu khi quan hệ. Đối với nam giới thì cảm giác này có thể duy trì trong vòng vài phút hoặc lâu hơn sẽ có thể kéo dài vài giờ đồng hồ.

  Cảm giác kích thích ở nam giới xuất hiện với những mô tả như dương vật có dấu hiệu cương cứng, nhịp tim tăng và hơi thể dập dồn.

  Xuất hiện cảm giác hưng phấn toàn cơ thể
  Sau khúc dạo đầu với cảm giác kích thích thì cơ thể nam giới lúc này có cảm giác hưng phấn. Nhiệt độ cơ thể lúc này ở nam giới có dấu hiệu tăng. Một số vùng trên cơ thể như vùng cổ, ngực, lưng và mặt bắt đầu nóng đỏ.

  Ngoài ra, nhịp tim và hơi thể lúc này sẽ tăng đều, dương vật lúc này sẽ đạt mức cực đại. Lúc này, nhu cầu tiếp xúc, va chạm cơ thể sẽ trở lên mạnh mẽ. Giai đoạn hưng phấn này sẽ kéo dài bao lâu phụ thuộc vào phần lớn thể trạng, sức khỏe và cách khống chế cảm xúc của nam giới.

  Cảm giác thăng hoa (lên đỉnh)
  Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung, đây được coi là giai đoạn mà cảm giác quan hệ đạt mức cao nhất trong cả quá trình và còn được gọi là giai đoạn xuất tinh.

  Thời điểm này là giai đoạn cuối đã đạt được cảm giác thăng hoa, cảm giác mà cả nam và nữ đều mong muốn đạt được sau quá trình quan hệ. Các bộ phận trên cơ thể sẽ được làm việc nhiều hơn, hơi thở nhanh kết hợp với các động tác giao hợp khiến cho quá trình này xuất hiện nhanh chóng và gấp rút hơn.

  Cảm giác này sẽ xuất hiện trong khoảng vài dây. Dương vật lúc này sẽ xuất hiện hoạt động co rút để có thể khiến cho tinh dịch bạn bắn vào tử cung từ phía hành niệu đạo và sau đó ra ngoài.

  Cảm giác của nữ giới khi tinh trùng bắn vào tử cung


  Ở nữ giới thì cảm giác quan hệ cũng được trải qua theo từng giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn sẽ có thể mang đến cho phụ nữ những cảm xúc và sự biến đổi khác nhau về mặt cơ thể. Vậy đó là những cảm giác nào? Hãy cùng Sextoy tphcm nổi tiếng tiếp tục tìm hiểu.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Mua sắm an toàn và tiện lợi với hình thức giao hàng nhận tiền của chúng tôi. Mọi thứ bạn cần được đưa đến bậc cửa nhà bạn chỉ sau 1 cú nhấp chuột
 3. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Thanks. up tốp cho bạn này

Chia sẻ trang này