Cơ hội đầu tư sinh lời, đất nền Gold Hill Center Đất Xanh

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi nhadatkhudong789, 19/7/15.

 1. Thời cơ tốt để đầu tư đất nền sinh lợi

  Đất nền Đồng Nai đã bắt đầu được giới quan sát đánh giá cao với tổng cầu bất động sản để ở và đầu tư tại đây chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bất động sản ở Đồng Nai cũng đang gây sự chú ý mạnh mẽ chiếm khoảng 10% tổng cầu từ nguồn chủ đầu tư tại TP HCM. Vì vậy, nơi đầu tư hấp dẫn cho khách hàng đất nền Đồng Nai bởi Gold Hilltọa lạc ở vị trí thuận lợi, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây... ( Click xem thêm: Dự án Gold Hill Đất Xanh )

  [​IMG]

  Nhiều giới đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên đang tập trung về đây sinh sống, làm việc tại đây . Một dự án lớn ghi thêm “điểm cộng” cho thị trường nhà đất Đồng Nai là việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây làm tăng giá trị của thị trường nhà đất nơi đây. Thông tin về xây dựng sân bay quốc tế ở Long Thành Đồng Nai cũng góp phần giúp cho BĐS Đồng Nai thêm phát triển và tăng trưởng so với các tỉnh khác trong khu vực. Với tất cả các yếu tố trên đã khiến giao dịch đất nền ở Trảng Bom rất phát triển; nhiều đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều cư dân; chủ đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu. ( Click xem thêm: Đất nền Gold Hill Đất Xanh )

  Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

  [​IMG]

  Theo kinh nghiệm của một người làm môi giới nhà đất lâu năm ở TPHCM, trước khi đặt bút ký giao dịch mua bán một dự án đất nền, khách hàng thường quan tâm đến hai yếu tố: và uy tín chủ đầu tư. Trong đó, Gold Hill đang hấp dẫn nhiều nhà đầu tư vì bài toán lợi nhuận tăng đến 10% sau 3 tháng thay vì gửi ngân hàng có lãi suất từ 5-6%/năm, hơn nữa Gold Hill giao đất, cấp sổ đỏ ngay cho khách hàng . Ngoài ra, dự án tọa lạc ở vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án sẽ giúp chi phí xây nhà giảm đáng kể và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom. ( Click xem thêm: Gold Hill Đất Xanh )


  [​IMG]

  Với diện tích 27,1 ha; được thiết kế thành các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Gold Hill Đồng Nai là địa điểm tốt để đáp ứng nhu cầu kép: an cư và đầu tư. Chỉ cần từ 300 triệu đồng, cư dân có thể sở hữu nền đất sinh thái nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với công viên trung tâm rộng gần 2 ha.

  ( Click xem thêm: Dự án đất nền Gold Hill của Đất Xanh )

  Với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất, khách hàng sẽ thuận lợi tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình. 1 cách khách quan, dự án Gold Hill Trảng Bom đang mở ra rất nhiều thời cơ cho các giới đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống lâu dài tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38

  Click xem thêm: Dự án đất nền gần sân bay Long Thành

Chia sẻ trang này