Căn hộ River City được quỹ đầu tư nhật đổ vào 500tr USD

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi nhadatkhudong456, 21/3/16.

 1. Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) vừa đầu tư 500 triệu USD cho dự án 8.000 căn hộ chung cư.

  Chương trình ký kết hợp tác 3 bên giữa Công ty An Gia Investment, Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) và Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) vừa diễn ra ở TP HCM.

  [​IMG]

  Nằm tại số 442 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM, River City có tổng diện tích 11,25 ha,gồm có 12 dãy căn hộ với khoảng 8.000 căn, office-tel và shop house diện tích 47-122 m2, mật độ xây dựng chiếm 23,6%. Tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỷ đồng.

  Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc tập đoàn An Gia Investment - Ông Nguyễn Bá Sáng, chia sẻ Creed Group là quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản đang quản lý với tổng vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD. Trong thời gian qua quỹ đã cộng tác cùng An Gia Investment trong lĩnh vực phát triển những dự án chung cư đẳng cấp quy mô lớn.

  Thông qua các sự kiện mua bán và sáp nhập những dự án, hợp tác đầu tư, tự phát triển quỹ đất, An Gia sẽ xây dựng quỹ nhà ở đa dạng, đáp ứng nhu cầu phong phú của những tầng lớp khách mua. Trong đó kể đến là hai dự án hợp tác đầu tiên là khu chung cưAngia Skyline và Angia Riverside đã bán hết 90%, trong đó người mua Nhật Bản chiếm hơn 15%.

  Theo lời ông Sáng, sau khi công bố đầu tư vào công ty An Gia 200 triệu USD vào năm 2015, sự kiện này khẳng định việc Creed Group tiếp tục cùng với công ty cũng như đối tác là công ty CP bất động sản Phát Đạt để phát triển dự án cao cấp River City. ( Những dự án cao cấp tại khu Đông và khu Nam: Dự án Luxcity, Opal Riverside Thủ Đức, Sunrise City, An Gia Riverside... )

  Ông Toshihiko Muneyoshi - Chủ tịch Creed Group cho biết, với tổng số vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD đánh dấu cho sự khởi đầu cho 1 dự án mwois trong anmw 2016. Với kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, đặc biệt sau thành côngnhận thấy được nhiều tiềm năng của thị trường nhà đất Việt Nam trong thời gian sắp tới.

  Theo Ông Toshihiko Muneyoshi, Việt Nam giống Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore... giai đoạn đầu mới hình thành và phát triển. Khi đó, nhu cầu về các loại hình BĐS của người dân và doanh nghiệp rât lớn, cần phải có sự tham gia của những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm, có nguồn lực tài chính vững mạnh. Vì thế, Creed Group cùng với An Gia Investment và Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) quyết định đầu tư vào River City.

  Với các ưu thế khác nhau về nguồn vốn, quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án của các bên, bằng việc ký hợp tác sẽ giúp cả 3 đơn vị bổ sung cho nhau, cùng đưa chung cư River City trở thành dự án bất động sản nổi bật trên thị trường trong năm 2016.

  Nguồn/vnexpress.net

Chia sẻ trang này