Cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ

Thảo luận trong 'Server' bắt đầu bởi onemostkiss1, 28/9/16.

 1. onemostkiss1

  onemostkiss1 Member

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Tổ chức cho Thue may chu ao Vps với nhiều gói dịch vụ và giá cả khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ cho cho thuê máy chủ giá rẻ này chúng ta cùng nhau tìm hiểu các gói dịch vụ Thuê sever giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.

  Với sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã mang đến rất nhiều ích cho các Tổ chức và cách tạo máy chủ ảo chính là một sản phẩm của công nghệ ảo hóa được phân chia từ một máy chủ việt nam vật lý thành nhiều cách tạo máy chủ ảo khác nhau có cấu hình tùy chọn. Và mỗi hệ thống máy chủ ảo là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

  Đối với các dịch vụ Cho thue may chu ao dành cho các Doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ thì cần phải có server riêng có thể quản trị từ xa, và được cài đặt lại phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, server email, hoặc dùng để truyền tải các dữ liệu, file với tốc độ nhanh và an toàn bảo mật nhất.

  Và dựa trên nhu cầu thực tại của các Công ty mà VDO luôn không ngừng tìm hiểu và đưa ra các giải pháp thuê cho thuê máy chủ giá rẻ với từng cấu hình hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân và từng Tổ chức. Đặc biệt , máy chủ ảo là gì giúp các Tổ chức hà tằn hà tiện được chi phí trong khi vẫn đáp ứng được các đề nghị như một máy chủ vnpt thông thường. Người quản trị có quyền truy cập cao nhất để cài đặt và cấu hình cho máy chủ vnpt.

  Và những ích khi doanh nghiệp dùng dịch vụ thuê máy chủ ảo vdc : không tốn phí tổn mua thiết bị ban đầu, phí bảo dưỡng, được bảo mật bởi các hệ thống Anti spam chuyên nghiệp, máy chủ ảo fpt dễ dàng nâng cấp cấu hình theo nhu cầu sử dụng của Đơn vị.

Chia sẻ trang này