Công Ty TNHH Vinamilk ửng hộ sắp 15 tỷ đồng chống dịch Covid-19 ở Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi longbuscu01, 16/4/21.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Member

  Ngày 08/04/2020, tập đoàn Cổ phần Sữa thủ đô Hà Nội (Vinamilk) Và đơn vị thu mua phế liệu giá cao Thành Đạt đã tiếp tục ủng hộ những sản phẩm dinh dưỡng cho những công ty tuyến đầu của Trung ương đang trực tiếp chống dịch COVID-19. Hoạt động này là sự tiếp nối của chiến dịch "Tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch” đã được Vinamilk và cty Thành Dạt thực hiện từ các ngày đầu cả nước chống dịch. Như vậy, tính tới nay, Vinamilk và Thành Đạt đã ủng hộ sắp 15 tỷ đồng thông qua phổ biến hoạt động tiếp sức cho hơn 4.000 cán bộ, y bác sỹ, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch của Trung ương và những tỉnh, thành trên cả nước.
  Sau chương trình ủng hộ sản phẩm cho sắp 1.000 cán bộ y tế tuyến đầu TP.HCM từ giữa tháng 3, thì từ ngày 08/04/2020, các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk sẽ tiếp tục được trao tận tay gần 1.500 cán bộ, nhân viên y tế tại các Cty TNHH tuyến đầu của Trung ương như Cục y tế dự phòng, Viện vệ sinh dịch tễ Trung Ương… và 2 cơ sở của Viện Pasteur ở TP.HCM và Nha Trang - nơi đang chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện những xét nghiệm để xác định các ca nhiễm COVID-19. Cụ thể, những sản phẩm được tìm để hỗ trợ là Sữa tươi Vinamilk 100%, sữa chua uống bổ sung lợi khuẩn Probi, nước cam ép vì ko kể bổ sung thêm dinh dưỡng, năng lượng còn giúp nâng cao cường sức đề kháng.

  [​IMG]

  Hơn 20.000 sản phẩm sữa đã được Cty TNHH Thành Đạt đạt sắm từ Vinamilk gửi tặng tới những cán bộ, nhân viên, chuyên viên của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đang hàng ngày chiến đấu mang dịch Covid-19

  Việc tăng cường về dinh dưỡng bắt buộc được thực hiện thường xuyên và kịp thời. Vì thế, Vinamilk đã tính toán những khâu từ phân phối, vận chuyển… để đảm bảo rằng mỗi cán bộ, nhân viên y tế tại các company tuyến đầu sẽ được bổ sung thêm từ 2 đến 3 sản phẩm dinh dưỡng mỗi ngày trong ít nhất 1 tháng.
  Ông Phạm Tuyên – Giám đốc kinh doanh nội địa Vinamilk chia sẻ: "các nhân viên của Vinamilk vừa buộc phải duy trì hoạt động marketing sản xuất trong điều kiện phòng chống dịch, vừa nên thực hiện yêu cầu cách ly xã hội nhưng lúc biết các sản phẩm sẽ được trao tới những công ty tuyến đầu chống dịch thì mọi người đếu hết sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ. Hầu hết 13 nhà máy của Vinamilk trên TPHCM đang vượt mọi khó khăn gây ra do dịch bệnh để cung ứng, đảm bảo cung ứng hầu hết những sản phẩm dinh dưỡng cần phải có cho nhân dân, đồng thời chế tạo sản phẩm ủng hộ những công ty y tế tuyến đầu chống dịch.”

  sở hữu hệ thống các trang trại, nhà máy và kho vận trên cả nước, đại diện Vinamilk cho biết năng lực phân phối và phân phối công ty hoàn toàn mang thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người dân trong công đoạn cần phải có này và tiếp tục đồng hành, tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu trong hành trình chiến đấu với dịch bệnh.

  [​IMG]

  Vinamilk cùng Công ty thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt trao tặng cho Sở Y tế TP.HCM 2.000 bộ đồ bảo hộ cộng 1.000 loại khẩu trang chuyên dụng để hỗ trợ các nhân viên y tế
  và các y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch


  Cũng trong ngày 08/4, Vinamilk đã trao tặng cho Sở Y tế TP.HCM 2.000 bộ đồ bảo hộ và khẩu trang chuyên dụng để hỗ trợ những nhân viên y tế và các y bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch. Ko kể những đồ vật bảo hộ, tập đoàn còn trao tặng sản phẩm cho những cán bộ đang làm cho nhiệm vụ tại 62 chốt, trạm kiểm soát dịch COVID-19 ở các cửa ngõ của thành phố.

  [​IMG]

  Cũng trong ngày 08/4, các sản phẩm Vinamilk đã được company thu mua phế liệu inox Thành Đạt cũng đã được trao tận tay hơn 300 cán bộ,
  nhân viên đang công tác tại Viện Pasteur TP.HCM


  ngoài ra, hàng trăm ngàn hộp sữa cũng đã được Vinamilk tăng cường cho các y bác sỹ và bệnh nhân bệnh viện Bạch Mai đang trong quá trình cách li. Những sản phẩm như sữa tươi, nước ICY… cũng được Vinamilk "tiếp sức” cho các chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch ở biên giới theo chương trình "Tình đồng đội, Nghĩa đồng bào” của VTV3. Trước đấy, Vinamilk cũng đã ủng hộ 10 tỷ kinh phí để sắm những vật dụng sinh phẩm y tế sử dụng xét nghiệm phát hiện nhanh Virus SARS-Cov-2.

  không tính những hoạt động hỗ trợ cùng đồng và xã hội, Vinamilk còn cực kỳ chú trọng việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch để đảm bảo cho sức khỏe, sự an toàn của nhân viên Cty TNHH, đồng thời động viên tinh thần, tạo toàn bộ điều kiện để CB-CNV yên tâm làm việc, tăng cường cung ứng. Hàng ngàn nhân viên của Vinamilk trong điều kiện phải phương pháp ly xã hội nhưng cũng nỗ lực để đảm bảo phân phối để đáp ứng nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng cần thiết chống dịch. Ko chỉ góp sức, tập thể nhân viên Vinamilk cũng chung tay hỗ trợ cùng đồng có phổ biến hoạt động ý nghĩa như tự nguyện đóng góp 1 ngày lương, đi bộ để gây quỹ phòng chống dịch bệnh và hạn hán xâm nhập mặn ở miền Tây lên đến hơn 2 tỷ đồng...

Chia sẻ trang này