công ty quảng bá hình ảnh (PR) của Jessica nhac san

Thảo luận trong 'Phụ kiện nghe nhạc' bắt đầu bởi lovekutedn11, 5/10/14.

 1. lovekutedn11

  lovekutedn11 Member

  Người phụ trách công ty quảng bá hình ảnh (PR) của Jessica nhac san biết vào ngày 3/10: “Chúng tôi đã không liên lạc được với Jessica, không biết cô ấy đang ở đâu và làm gì”.

  Người này cũng khẳng định không được biết sự tình bên trong về mối quan hệ tình cảm giữa Jessica và bạn trai đại gia Tyler Kwon.
  [​IMG]Jessica giữ kín "tung tích" ngay với cả người quản lý hình ảnh
  Ngày 1/10, Jessica đã viết chia sẻ về việc buộc phải rời nhóm SNSD. Cô khẳng định mình đã cố gắng sắp xếp và ưu tiên hoạt động của nhóm lên trên việc kinh doanh nhac remix cá nhân và chuyện. Tuy nhiên, công ty giải trí SM đã buộc cô phải lựa chọn và sau đó ra thông báo bất ngờ yêu cầu rời nhóm. Jessica cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng sau 15 năm gắn bó với các thành viên và công ty.
  [​IMG]Jessica ôm mặt khóc khi bước ra khỏi tòa nhà SM
  Em gái Jessica là Krystal nhóm F(x) là người biết rõ sự việc trước khi công ty giải trí SM ra thông báo chính thức. Krystal để lại lời nhắn động viên chị khi nhìn thấy tấm hình chụp Jessica ôm mặt khóc bước ra khỏi trụ sở SM. Krystal viết: “Lúc nào chị cũng luôn bên cạnh em, giúp em mạnh mẽ. Em cũng luôn đứng về phía chị. Đừng khóc nữa chị”.

  Khi chị gái xảy ra việc không hay, Krystal vẫn đến nonstop trường My lovely girl một cách điềm tĩnh. Cô biết trước việc chị mình sẽ rời nhóm SNSD. Tuy nhiên Krystal cũng bị ảnh hưởng bởi scandal này. Tỷ suất khán giả xem phim My lovely girl bị sụt giảm nghiêm trọng.
 2. profilethuc1

  profilethuc1 Member

  Bài viết của bạn hay quá, thanks bạn nhiều nha.

Chia sẻ trang này