Công ty dịch vụ thi công epoxy

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi hoclamseoweb, 21/8/16.

 1. hoclamseoweb

  hoclamseoweb Member

  Trước đây, đặt upgrade hoặc xây dựng sàn nền xưởng cho doanh nghiệp của mình thì các xí nghiệp thường chọn các hình thức lỗi thời thời như dùng bê tông xi măng trộn lại hoặc dùng miếng lát nền... sau thời kì các phương thức này dần bị bỏ đi vì về chất lượng và độ bền thường không cao. Sử dụng một thời kì dài thường gây sụt lún, nứt nẻ.

  Công ty FICO chuyên bảo trì - upgrade - sơn epoxy apt nền sàn cho xưởng tại tphcm và trên hết thảy cả các tỉnh thành cả nước. Với máy móc hiện đại và đội ngũ thi công được tập huấn bài bản có nhiều năm làm nghề trong ngành sẽ cho ra những công trình bền bỉ và chất lượng theo thời kì .

  [​IMG]
  Đến lúc này , xí nghiệp phải bỏ ra số tiền khá lớn đặt xây dựng lại từ đầu rất mất phung phí và thời gian. hiểu được điều này, FICO đã ứng dụng các phương thức thi công sơn epoxy văn minh vào các loại sàn theo từng địa lý và khu vực khác nhau. Để đảm bảo đúng quy trình thi công.

  Sau đây là các dự án mà chúng tôi đã hoàn thành trong những năm gần đây:

  • Nhà máy cnshbioland
  • Dự án khu phức hợp cantavil
  • DERMAPHARM Nhà máy được phẩm hasan
  • Nhà máy tổ chức thông tin điện tử Z755
  • Nhà xưởng xí nghiệp armapex
  • Nhà máy tpc vina
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn tư vấn về các dịch vụ thi công epoxy này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách liền ngay sau đó nhất và cụ thể nhất qua hotline: 0907.062.138 - 091.481.1122

Chia sẻ trang này