Công nghệ đột phá ngăn chặn ung thơ di căn

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi hnamda01, 26/6/17.

 1. hnamda01

  hnamda01 Member

  Các bác sĩ ở Anh tiến hành tiêm thể nghiệm loại vắc xin mới cho phép hệ miễn dịch tấn công các tế bào ung thư và ngăn chúng di căn khắp thân.
  ===>>> http://tuvathietkenhadep.com/goi-y-tranh-treo-tuong.html
  Kelly Potter, 35 tuổi, ở Beckenham, Kent, Anh là một trong hai bệnh nhân trước tiên dự thí nghiệm vắc xin mới, phối hợp với hóa trị. Potter được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung thời đoạn 4 vào tháng 7/2015, có nghĩa ung thư đã lan đến các bộ phận khác trong thân thể.

  "Nó lan thành những đốm nhỏ ở gan và phổi của tôi. Khi biết mình có thể tham gia thể nghiệm, tôi rất vui", International Business Times hôm 2/3 dẫn lời Potter. Potter kết nạp mũi tiêm trước nhất vào ngày 9/2 và tỏ ra rất lạc quan về thí nghiệm.

  thử nghiệm mang tên Vaper bao gồm 8 mũi tiêm trong hai năm. Mỗi mũi tiêm chứa một protein từ enzyme telomerase sao chép ngược ở con người (hTERT). Các tế bào ung thư dựa vào loại protein này để phân chia và lan đến những phần khác của thân thể. Nhóm nghiên cứu hy vọng hệ thống miễn nhiễm của bệnh nhân ung thư sẽ chống lại protein này.

  "Chúng tôi hiểu rõ hệ thống miễn nhiễm ở bệnh nhân ung thư tuổi cuối bị chặn lại nên chẳng thể nhận biết và diệt tế bào ung thư. Trong thể nghiệm này, chúng tôi đang nghiên cứu một dạng miễn nhiễm trị liệu được thiết kế để kích hoạt hệ thống miễn nhiễm của cơ thể bằng cách dùng vắc xin chế từ protein", nhà khoa học Hardev Pandha ở Viện Nghiên cứu Ung thư Surrey cho biết.
  ===>>> http://tuvathietkenhadep.com/nhung-cach-tan-dung-buc-tuong-nha-bep-day-sang-tao.html
  Phương pháp điều trị này được tiến hành kết hợp với liều nhỏ thuốc hóa trị để tiến công khối u và nhóm nghiên cứu kỳ vọng có thể ngăn chặn các tế bào ung thư di căn khắp thân thể.

  "Điểm độc đáo của phương pháp này là sử dụng tác nhân bổ sung để tăng cường phản ứng với vắc xin. Cách chữa trị sẽ loại bỏ tác động ức chế trên các tế bào miễn nhiễm trong vòng tuần hoàn của bệnh nhân, làm tăng hiệu quả của vắc xin ung thư", James Spicer, người đứng đầu dự án thử nghiệm ở Trung tâm Nghiên cứu Y sinh, san sẻ.

Chia sẻ trang này