Cô giáo dạy kèm cho học sinh lớp 11 tại nhà ở Quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Việc làm phổ thông' bắt đầu bởi s1n5xf, 1/2/19.

 1. s1n5xf

  s1n5xf New Member

  Được thành lập từ năm 2014, gia sư quận gò vấp đã và đang nhận được sự tín nhiệm và quan tâm từ phía các bậc thầy u cũng như các học sinh học sinh. Để đáp lại tình cảm ấy, sinh viên giáo viên đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn với hi vọng đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi gia đình có con em theo học.
  Thực tế cho thấy, có rất nhiều học trò yếu kém trung bình sau khi đến với sinh viên giáo viên Mỹ Đức tìm lại được cảm hứng học tập và cải thiện được kết quả học tập đáng kể. Sự tiến bộ của Các học trò đã khiến cho các bậc thầy u vô vùng phấn khởi và hạnh phúc. Còn những em học sinh khá giỏi đã được thầy cô giáo ở quận Gò Vấp rèn luyện để phát huy tối đa năng lực cá nhân, mở rộng vốn kiến thức sâu rộng hơn.

  Dưới đây là những lợi ích mà ba má và Các học trò học trò được hưởng khi đến với các khóa học tại trung tâm:
  Hình thức gia sư dạy kèm 1 thầy 1 trò sẽ giúp các HS học trò tập trung hơn trong học tập và tiếp thu bài nhanh hơn. Trong quá trình học trên lớp, các em có thể không theo kịp bài nhưng lại không dám hỏi giáo viên nhiều vì sợ bị la mắng hay sợ xấu hổ trước bạn bè, dần dần dẫn đến mất tri thức căn bản. Hoặc nếu có, thầy cô cũng không thể nào giảng dạy cặn kẽ cho từng em hiểu bài được, bởi sẽ bị “cháy giáo án” và mất thời gian của các HS khác.

  các học sinh sẽ được dạy học kiến thức từ căn bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. gia su go vap sẽ kiểm tra trình độ của từng em và thiết kế bài giảng thích hợp. Trong quá trình học, gia sư dạy kèm sẽ linh hoạt trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy. luôn cam kết các HS sẽ có được kết quả học tập tốt hơn và thích thú hơn với việc học.

  Học chúng tôi sẽ khơi dậy cảm hứng học tập ở các học sinh để việc học với con em bạn không chỉ là trách nhiệm, là nghĩa vụ nữa.

  gia sư giỏi còn là những người rèn cho Các học trò tính kỷ luật trong học tập, các HS sẽ có tinh thần học tập tự giác hơn dưới sự giảng dạy của các giáo viên, giảng viên. các HS còn được chia sẻ về kỹ năng sống, kỹ năng dàm thoại, kỹ năng xử lý rắc rối... đây đều là những kĩ năng cần thiết cho xã hội của các HS.

  Học các quận huyện tphcm cho nên các bậc ba má có thể an tâm và không phải lo lắng sợ con đi chơi không lo học hành. gia su go vap sẽ trở thành cầu nối giữa qúy ba má và Các học trò học sinh luôn lắng nghe nguyện ước của học sinh và nguyện vọng của quý ba má và truyền đạt lại. cha mẹ có thể trao đổi trực tiếp với thầy cô dạy kèm về tình hình học tập của con. Hoặc nếu như quá bận rộn, giáo viên có thể liên hệ cho quý thầy u qua điện thoại hay thư điện tử…

  thuê gia sư call 0376405405

Chia sẻ trang này