Cách tạo mã giảm giá trên Shopee tối ưu cho nhà bán hàng

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi junie, 21/3/23.

 1. junie

  junie New Member

  Áp dụng mã giảm giá hợp lý là một trong những cách hiệu quả giúp thu hút khách hàng trên Shopee và thay đổi tỉ lệ lên đơn của gian hàng. Vậy làm thế nào để dùng voucher tăng tỉ lệ chuyển đổi từ người xem thành người mua. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mã giảm giá shopee tối ưu dành cho người bán.

  Danh sách 3 mã giảm giá cố định mà người bán cần biết trên Shopee
  Việc nắm rõ cách đăng ký và cách tạo mã giảm giá trên Shopee sẽ khiến tạo nên ưu thế cạnh tranh của gian hàng. Một gian hàng chiếm nhiều ưu thế cạnh tranh bên cạnh việc chính sách sản phẩm tốt thì còn có chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Điều này thể hiện ở những tính năng cơ bản của gian hàng thông qua việc nhắn tin và hình thức vocher của gian hàng trên Shopee.

  1. Mã giảm giá vận chuyển – Mã Freeship
  Là loại hình voucher áp dụng cho các đơn vị vận chuyển nhằm mục đích là làm giảm chi phí vận chuyển khi mua hàng. Chi phí có thể là giảm một phần hoặc giảm toàn phần tùy theo mã giảm giá đó quy định. Có nhiều loại mã miễn phí hoặc giảm giá vận chuyển khác nhau như: Freeship Extra Shopee, Freeship 0đ,…

  2. Mã giảm từ các đối tác ngân hàng
  Là loại hình vocher được tạo bởi chính Shopee và các doanh nghiệp thanh toán liên kết. Các vocher này rất được ưu chuộng, vì mức giảm giá cao hơn, điều kiện thanh toán đơn giản hơn.
  [​IMG]

  3. Mã giảm giá đăng ký trên Shopee
  Là loại hình giảm giá voucher được tạo bởi chính Shopee. Các mã voucher của Shopee này thường bao gồm các loại hình như: mã hoàn xu, mã toàn sản, mã ngành hàng. Bên cạnh đó còn có mã giảm giá của Shopee thường chỉ xuất hiện nhiều khi có các sự kiện lớn và khá hạn chế về số lượng. Người bán phải đăng ký với ngày hội sự kiện trên shopee để tạo mã riêng cho gian hàng.


  Đây là những mã giảm giá lợi thế nhất mà các chủ cửa hàng cần áp dụng. Vì lúc này mã giảm giá của gian hàng sẽ hiện diện trên bảng vocher của Shopee và tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu. Áp dụng tốt các loại hình thức vocher mã giảm giá shopee sẽ thay đổi tỉ lệ chuyển đổi từ người xem thành người mua.

Chia sẻ trang này