cách nhanh nhất để lựa chọn quần áo cho trẻ em lớn nhanh

Thảo luận trong 'Thiết bị điều khiển' bắt đầu bởi taotumlumtumla, 19/9/18.

 1. taotumlumtumla

  taotumlumtumla New Member

  Trẻ em ngày càng lớn nhanh, theo đó là những điều suy nghĩ đau đầu của các bậc phụ huynh phải đắn đo không biết nên lựa quần áo cho con mình như thế nào là thích hợp và đáp ứng được việc bé phát triển như vậy. Sau đây là 1 vài cách sẽ giúp bạn lựa được nhữung bộ quần áo dùng được lâu cho “thiên thần nhỏ” của mình nhé:
  Chất liệu vải:
  [​IMG] Chất liệu vải được lựa chọn nhiều nhất đó là cotton​
  Colton thường là lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ khi mua quần áo cho con cái. Tính chất mềm mại, thoáng mát, dễ thấm nước nên colton thường sẽ co lại sau lần giặt đầu tiên, bởi vậy việc bạn cần làm khi mua chất liệu này là lựa lớn hơn 1 size so với kích thước và cân nặng của bé hiện tại. không nên mua quần áo bằng len hoặc có lông dài vì nó sẽ khiến bé khó chịu và tệ hơn nữa là hít phải chúng. 1 đặc điểm khác là nên chọn những màu trắng trơn không họa tiết để tránh màu nhuộm phẩm có thể gây dị ứng cho bé.
  Kích thước quần áo:
  Bạn nên nắm rõ cân nặng và chiều cao của bé để có lựa chọn phù hợp. Riêng trong giai đoạn sơ sinh, bé lớn rất nhanh nên việc mua đồ lúc này nên hạn chế đến mức tối thiểu.
  [​IMG] lựa chọn quần áo thoải mái cho bé​
  Có 1 vài trẻ sơ sinh có thể mặc vừa quần áo của các bé 3 tháng tuổi nên việc dựa vào tháng tuổi khi mua sắm đôi khi sẽ không chính xác và làm mất thời gian của bạn. Đồng thời quy định về kích thước của các nhà sản xuất cũng khác nhau nên việc áp dụng các công thức rập khuôn sẽ không đạt được hiệu quả cao.
  Màu Sắc và kiểu dáng:
  Kiểu dáng quần áo dành cho trẻ sơ sinh thường tương đồng nhau, vì thế bạn có thể chọn mua cho bé trai và bé gái cùng kiểu dáng nhưng khác màu sắc để dễ phân biệt và phát triển thị giác cho bé.
  Tránh những loại áo chui đầu vì loại này thường khiến bé không thoải mái, bạn cũng nên hạn chế những loại quần áo có nút bấm, kim băng nhằm tránh việc trẻ nuốt phải chúng hoặc bị đau khi đụng vào.
  Các vật dụng khác:
  [​IMG]
  Ngoài quần áo ra thì sẽ nhỏ sẽ cần thêm tất, găng tay, mũ để giữ ấm. Đối với găng tay và tất thì nên chọn chất liệu cho giãn để bé cảm thấy thoải mái nhất có thể. Đối với bé sơ sinh thì càn vành tai giữ ấm khi thời tiết lạnh.

Chia sẻ trang này