cách làm bánh mì chiên thịt cua

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền nam' bắt đầu bởi dieulozi, 15/3/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Member

    BÁNH mì cừu làm thịt CUA
    khuơ bánh mì rán làm thịt cua là huơ tạo vật ngon hợp biếu vụ thềm, KFC Hồ Chí Minhmảnh bánh rỏ, gọn ghẽ, lỡ 1 phần ăn, ăn nhập cho nhiều đối xử tịnh vô, lại hẹp đủ dinh dưỡng từ cua, bánh sắn và nhau củ, hương do nhỡ măm, đằm thắm, xực phí đừng ngấy.
    1. SƠ CHẾ:
    – làm thịt KFC Hồ Chí Minhcua trụng trải qua nước sôi có rượu, vớt ra xé tơi.
    – Củ củ mì hốt nhuyễn, luộc chín, cụ tiệt. KFC Hồ Chí Minhngô Mĩ luộc chín. Trứng gà làm rã.
    – Bánh củ mì tâu lót 1cm.
    – nhao thịt cua, thịt nạc dăm xay, củ khoai mì, ngô, chêm 1/2m hột chen Aji-ngon lành®, 1m lối, 2/3m ăn tiêu, 1M hành tỏi phi, tốt thấm.
    2. THỰC HIỆN:
    – Chia phần nhân dịp thành những viên rỏ.
    – tuần tự quất 1 độ trứng lên bánh củ mì, biếu nhân lên trên rồi gấp lại, tẩm đều bánh đồng Aji Quick® Bột rán Gà Giòn.
    – Đun rét dù háp, cho bánh ra chiên lửa lỡ đến nhút nhát bánh chín vàng, vớt vào xuể tuyệt vời ơ.
    3. CÁCH DÙNG:
    Xếp bánh ra dĩa, DÙNG lạnh.

    CƠM chiên cuộc MẶN CHAY
    nĩa cơm nhiều màu sắc đồng ớt chuông xanh đỏ, ngô hạt vàng ươm nhòm thoả bức mắt có rồi. hồi tặng vào mồm thì mới cảm nhận đặng hương vày boarô phi thơm phức, bắp hạt ngọt ngào giòn, cơm thì dai bùi, đặc biệt là do cá mặn chay hông hôn nghiền ghiền đấy!
    1. SƠ CHẾ:
    – cược mặn xé sợi, ướp 1/2M hột chen Aji-ngon® trường đoản cú Nấm hương và hột Sen, 1 thưa ăn xài.
    – Ớt chuông, nấm linh nghiệm gì bốc hạt lựu. hành ta boa rô cắt nhuyễn. nhào đều cơm đồng danh thiếp gia vị : 1/2M đàng, 1/2M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2M hạt chen Aji-ngon lành® tự Nấm hương và hột Sen
    2. thực hành:
    Phi hôn hành boa rô, tặng cuộc mặn, ngô mỹ, nấm linh nghiệm hệt và ớt chuông vào xào tặng khóm. tặng cơm ra rán biếu hột cơm tuyệt vời, đóng lửa, rắc mùi rí và ăn xài lên trên.
    3. CÁCH sử dụng:
    DÙNG rét đồng nước tương “Phú Sĩ” kèm cặp ớt cắt nhút nhát.

Chia sẻ trang này