Cách làm Bánh Biscotti Ăn Kiêng

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi maihoaithuong02, 9/4/23.

  1. Bánh biscotti ăn kiêng là một loại bánh phổ biến được sản xuất tại Italia và trở thành món ăn truyền thống của nhiều gia đình. Bánh biscotti được nướng hai lần để trở nên giòn thơm và có hình dáng dài và mỏng. Ngày nay, bánh biscotti đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới và được ưa thích bởi vị thơm ngon và vị giòn của nó.

    Với sự yêu cầu ngày càng cao về một chế độ ăn uống lành mạnh, bánh biscotti truyền thống có thể không phù hợp cho những người đang muốn giảm cân hoặc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Điều này đã đưa đến việc sản xuất bánh biscotti ăn kiêng, một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn giảm cân, tối ưu hóa năng lượng và duy trì một lối sống lành mạnh.

    Cách làm bánh biscotti ăn kiêng
    Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bạn cần làm

    Các thành phần cần chuẩn bị cho việc làm bánh biscotti bao gồm: 3 quả trứng, 1/2 thìa cà phê muối, 3/4 tách đường, 1 thìa cà phê vani, 2 tách bột mì, 1 tách hạt dẻ tây (thêm thêm các loại quả khác nếu bạn muốn).

    Bước 2: Hỗn hợp trứng

    Trộn trứng, đường và vani với nhau cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Sau đó thêm từ từ vào bột mì cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp với nhau.

    Bước 3: Cho hạt dẻ tây và thêm hương vị.

    Thêm hạt dẻ tây và các loại quả khác của bạn vào bột và trộn đều.

    Bước 4: Đổ bột mì lên tấm bề mặt.

    Xuất hiện tấm bề mặt chống dính, trải giấy trên bề mặt và phủ một lớp bột mì lên giấy để tránh bánh dính vào giấy.

    Bước 5: Nặn hình

    Làm thành các hình chữ nhật với trọng lượng từ 2 đến 3 ounce. Đặt hình lên tấm nướng bánh trong lò nướng.

    Bước 6: Nướng bánh

    Phòng cháy bằng cách đặt nhiệt độ nướng lò ở mức 375 độ F. Nướng bánh khoảng 25 phút cho đến khi bánh nhẹ và chín rồi thay đổi nhiệt độ nướng nên là 325 độ F. Tiếp tục nướng trong vòng 8-10 phút cho đến khi bánh cứng và vàng vàng.

    Bước 7: Cắt bánh

    Lấy bánh khỏi lò nướng và cho phép nguội trong khoảng 10 phút. Tiếp theo, cắt tất cả các bánh thành những chiếc bánh hình chữ s. Đặt tất cả các bánh trở lại trong lò nướng và nướng ở nhiệt độ 325 độ F trong 7 đến 8 phút. Lật bánh và tiếp tục nướng cho đến khi vàng hơi nâu.

    Bước 8: Thưởng thức

    Bánh biscotti sẽ ngon nhất khi được ăn kèm với một ly cà phê hoặc trà.

    Trên đây là những thông tin cơ bản về bánh biscotti ăn kiêng bao nhiêu calo và bánh biscotti có lợi ích gì? Hoa Mặt Trời Farm mong rằng những thông tin chia sẻ từ bài viết hữu ích dành cho bạn.

Chia sẻ trang này