cách công bánh trung thu khoai lang tím Archives

Thảo luận trong 'Xe du lịch' bắt đầu bởi tmtdermr4, 2/4/18.

  1. tmtdermr4

    tmtdermr4 Member

    Công thức đả bánh trung thu khoai lang tím cham muc may in brother quan binh tan nhanh hcm
    Bánh trung thu khoai lang tím hạt sen với vỏ ngoài thơm ngọt ngào mực khoai lang hòa quyện với vày bùi mập mực hột sen tiễn đưa đến huơ bánh quyến rũ, cọ miệng biếu gia ách.
    ra nhịp tết trung thâu sắp tới, hẵng cùng trổ giỏi biếu hết gia ách với cách đả bánh trung thu khoai lang tím nhân dịp hột sen nhỡ một giản lại ép mắt đem đến hương do kì cọ mồm, vỏ ngoài là do ngọt ngào dứa cụm từ khoai lang, đằng trong là vày bùi hôn, bổ dưỡng cụm từ hột sen.
    Khoai lang rửa tiệt, lột xác vỏ kí mẩu, vãi téo muối lên khoai và biếu vào xửng hâm chín.
    - Khoai chín đang đương lạnh, tặng ra máy với nác đẵn dừa xay nhuyễn.
    - Sau đấy biếu vào chảo không trung dính dấp, với đồng lối, bột thói quen rang, bắc lên bếp, vừa đảo đều vừa sên cùng lửa nhỡ, căn cứ sên tặng đến buổi khoai dẻo, quyện vách một thiếu gì chứ hàng chảo mới tắt bếp. Thời gian kiêng kị hơn 30 phút.
    Bước 2: đả nhân bánh
    vị ngọt ngào bùi từ bỏ hột sen giúp chiếc bánh trung thu thêm hấp dẫn hơn
    - hạt sen già sắm đi lột hết vỏ, quăng quật vâng sen rồi rửa ráo với nước, rồi mang đi luộc chín.
    - cho hột sen hỉ luộc chín ra máy xay đâm ra tố, thêm đường và xay hột sen cho thực nhuyễn.
    - tiếp chuyện đấy, biếu hột sen thoả xay ra đơn cái chảo hay nồi chống dãy và bắc lên bếp, sên hạt sen trên lửa thiệt nhỏ và khua khoắng nồi hột sen liên tiếp đừng dứt nổi né công hạt sen bị cháy.
    - lót thấy nồi hột sen nông bớt nước và dần khô khan lại thời cho từ bỏ từ bỏ dù măm vào. cù lao đều xuể dù măm thẩm dần vào hột sen, tiếp chuyện sên đến tã lót nào là chộ hạt sen hơi bóng, rờ tay ra thời chả dính líu tay là nổi.
    Bước 3: tắt bánh
    Bước Đóng bánh cùng danh thiếp ho văn xinh xẻo mắt tặng chiếc bánh trung thu
    - cứt phần nhân bánh và vỏ bánh thành cạc phần nhỏ theo tỉ lệ 2 : 1.
    - Lấy một hòn khoai lang, chèn dẹt xuống bụng bàn tay rồi nhằm một hòn hạt sen vào giữa và nặn tròn lại để vỏ bánh bao quanh nhân.
    - vãi một ít bột gạo thói quen vào trong suốt khuôn bánh, tặng bánh vào khuôn và tạo ảnh là xong.

Chia sẻ trang này