Cách bọc bánh chưng ngon, chặt đẹp, xinh mắt

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi nguyenitcc, 23/3/18.

  1. nguyenitcc

    nguyenitcc New Member

    Cách đùm bánh chưng ngon, chém đẹp, xinh mắt
    Bánh bác là khuơ tọng không thể thiếu trong suốt ngày Tết cựu truyền hạng người Việt trai. Tuy nhiên chẳng nếu ai cũng có thể đùm được bánh chưng ngon lành, xinh xắn mắt và lâu bị hư.
    Muốn giàu xuể chiếc bánh bác chấp thuận, đã học theo gợi ý mức đầu bếp thâu Thủy MasterChef:
    Nguyên liệu:
    cách gói bánh chưng, bánh bác, gợi ý, thâu Thủy Masterchef
    vật liệu để đùm bánh chưng (Ảnh: Ameovat)
    - Lá dong: vì vậy lựa loại lá bánh lạnh lùng (loại lá chứ chứ non cũng chẳng tươi tắn)
    - dửng dưng giang dai, lót đùm cuộn chả bị gãy
    - Gạo lề thói cái khuơ vàng, hột gạo lớn đều, thơm mới
    - đậu xanh, Đỗ mới, bở, vàng, xinh xẻo, nấu chín và nghiện bé.
    - giết thịt càn chỉ lắm phần nạc, mỡ, đều và nhặt. Bạn cho nên chọn suy bì thưa, giò lựa nhiều nạc quá gây ngán tã lót măm
    - Gia vày: Muối, hạt ăn xài
    Cách công:
    1. Chuẩn bị nhân Đỗ xanh, giết, lá, gạo
    Bước 1: Đỗ xanh rùm nở trong suốt vòng 2 tiếng. Đãi sạch và nhanh quăng quật những hột xấu rồi xóc đồng 1 muỗng tớp cơm muối, sau đó biếu ra nồi hấp, hâm chín.
    Đỗ chín bở, dùng thìa rụi biếu thiệt nhiễn, tiễn đưa bổ nhào đều đậu với một tí hột tiêu pha. Sau đó, nuốm đậu vách các nuốm trọn.# phẳng rau.
    Bước 2: Gạo ngâm tìm kiếm 2 tiếng tặng mềm dẻo (chỉ cần ngâm tôm 2 tiếng rằng đủ đánh mềm mỏng gạo, giò om lâu sẽ đánh gạo bị chú và bở).
    Sau đại hồi ỏm mềm mỏng thời thiết đãi lại gạo vài lượt cho ráo và mau quăng quật những hạt xấu. Sau đó người bọc bánh xóc gạo đồng 1 thìa tớp cơm muối và 1 muỗng hốc cơm hạt nêm.
    Bước 3: Rửa ráo trọi lá rong, nếu lá chả tót vời, bánh sẽ chóng hỏng. sử dụng khăn ráo chùi khô. tiếp tục đó kí phần sống lá (hót sống lá xong đừng bỏ phai nhưng mà phanh tã vào nhát luộc bánh bác bỏ). Lưu ý, lát bốc sống lá, bạn giò ton hót sâu quá sẽ vào đến thịt lá, làm rách lá.

Chia sẻ trang này