Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Khiến Nàng Sướng Điên Đảo

Thảo luận trong 'Giám sát công trình' bắt đầu bởi hungamalay, 22/9/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Quan hệ dục tình ở người khác nhau thế nào?

  Quan hệ tình dục được xem như một hoạt động sống có ý nghĩa to lớn với tuốt tuột muôn loài động vật và con người nói riêng. Nhưng khi con người có tư duy thì hoạt động tình dục đã trở nên phức tạp, điêu luyện, nghệ thuật. chẳng thể phủ nhận rằng, khoái cảm tình dục ở loài người rất mãnh liệt.

  thành ra tình dục đòi hỏi nhiều kỹ năng và tính sáng tạo không ngừng. Do con người biết chán, biết ngán, mà nhu cầu dục tình thì chẳng thể dừng lại nên cần sự mới mẻ trong cách sinh hoạt tình dục để duy trì nó. Đọc thêm Các tư thế quan hệ tình dục.

  Nếu xét về nhu cầu và mức độ hưởng thụ cảm xúc thì nữ giới và đàn ông khi làm tình trực tính xuất hiện sự chênh lệch xúc cảm. phần lớn đàn bà sẽ khó lên đỉnh hơn và cần nhiều thời kì kích thích từ đối phương. Nhưng nếu phái mạnh chỉ kích thích tình dục bằng một bài lặp đi lặp lại sẽ vô tình giết luôn xúc cảm đó của đối tác.

  vì sao cần vận dụng các phong thái quan hệ tình dục?

  Đâu ai ăn hoài một món, một vị. dục tình cũng thế, không người đàn bà nào chỉ thích 1 kiểu “chịch” cả. Như thế sẽ rất nhàm chán cho cô ấy, mà ngay cả mấy anh cũng thế đúng không nào? Trong “chuyện ấy” luôn cần đổi mới, sáng tạo nuôi dưỡng cảm xúc cho nhau để lần sau còn hứng thú như lần trước. Các phong thái quan hệ tình dục tuy tưởng như chơi có gì đáng quan hoài nhưng lại khôn cùng quyến rũ khi bạn ứng dụng nó.

  Về mặt sinh lý học, bộ phận sinh dục của cả 2 là nơi dễ hấp thụ kích thích nhưng cũng dễ bị mai một cảm giác tâm thần khi sự kích thích đó không đổi mới. Nghĩa là bạn bị lờn, đang cần “đô mạnh hơn” mới thấy sướng. Khi vận dụng những phong độ dục tình đồng nghĩa với việc bạn đang đi tìm một cảm giác mới từ vị trí thần kinh khoái cảm khác trên cơ quan sinh dục. Điều này còn giúp đánh lừa tạm quên đi xúc cảm cũ để khi lặp lại bạn và đối tác vẫn thấy “sướng” ráo trọi.

  Một điều thích là khi bạn đổi thay phong độ liên tiếp người nam sẽ có thời gian quan hệ lâu hơn. Khi thực hành một tư thế đồng nghĩa với quá trình xuất tinh ở nam giới được thực hiện lại và mất 1 khoảng thời gian để duy trì khoái cảm mà đạt đỉnh. Còn nếu bạn đổi thay phong thái quan hệ đột ngột sẽ chặn đứng lại mạch quá trình xuất tinh. Đây là cách làm tình mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thích.

  Các phong thái quan hệ dục tình dễ làm cho đàn bà “lên đỉnh” nhất

  Theo những kinh nghiệm truyền tai nhau có rất nhiều kiểu quan hệ tình dục (đến vài chục, thậm chí cả trăm). Nhưng dưới đây shopkiss xin trích dẫn các phong thái quan hệ tình dục hấp dẫn nhất khiến nàng sướng điên.

  phong độ 69 huyền thoại.

  phong thái 69 là tư thế quan hệ dục tình bằng miệng. 2 người nằm úp đối đầu chồng lên nhau và dùng miệng kích thích âm – dương vật cho nhau. phong độ này được vận dụng ở khúc dạo đầu là chính Tuy chưa phải là phong thái “chịch” chính thức nhưng nó hết sức “sung sướng” cho cả 2.
  [​IMG]Kiểu 69 huyền thoại mọi nàng đều mê.  tư thế truyền giáo – truyền thống

  Cách quan hệ dục tình kiểu tuyên giáo kinh điển có độ kích thích là khỏi bàn cải. Cả 2 sẽ như hòa vào làm một khi ứng dụng phong thái dục tình này. Những nam giới mà không đủ “trâu” sẽ dễ bị khuất phục nhanh trong phân cảnh này. tư thế truyền đạo hầu như là kiểu quan hệ tình dục trước hết của con người từ trước đến nay.

  [​IMG]

  phong độ Doggy

  tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy (chơi kiểu chó) quá lừng danh trong giới “ăn chơi”. Bởi kiểu quan hệ này cực kỳ kích thích, rất dễ làm cho mấy anh “bóp cò” bắn phá sớm. phong thái này thực hiện như sau: Nữ quỳ kiểu 4 chân đưa mông kích thích, nam quỳ 2 chân từ phía sau ôm eo bạn nữ và “đẩy”. Trong biến thể doggy, nữ có thể thay đổi độ cao của sống lưng lên xuống tạo khoái cảm cho cả 2 thêm mãnh liệt hơn.

  [​IMG]

  phong độ quan hệ úp thìa

  Quan hệ tư thế úp thìa đòi hỏi bạn phải có “súng ống” đủ dài và cứng vì phải đưa vào từ phía sau. tư thế úp thìa rất tình cảm, cả 2 nằm nghiêng người nữ quay lưng về phía nam và chàng ôm trọn lấy nàng.

  [​IMG]

  phong thái quan hệ vợ chồng vác cày qua núi

Chia sẻ trang này