Các sản phẩm giám sát rò rỉ chất lỏng và nước của RLE

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi trandinhquoc, 2/6/22.

 1. trandinhquoc

  trandinhquoc New Member

  Giới thiệu các sản phẩm giám sát rò rỉ chất lỏng và nước | RLE Technologies cung cấp rất nhiều loại sản phẩm phát hiện rò rỉ, mỗi sản phẩm đều có các tính năng đặc biệt. Cùng tìm hiểu dải sản phẩm cho gải pháp giám sát, phát hiện rò rỉ chất lỏng và nước mà Việt Nét cập nhật trong bài viết hôm nay.

  Danh sách các sản phẩm giám sát rò rỉ chất lỏng và nước
  Xem thêm các sản phẩm RLE

  Bộ điều khiển đọc khoảng cách cho hệ thống phát hiện rò rỉ

  Bộ điều khiển đọc khoảng cách của RLE lý tưởng để bảo vệ không gian rộng khỏi rò rỉ chất lỏng dẫn điện, đặc biệt là khi cáp không dễ nhìn thấy – chẳng hạn như dưới sàn nâng. Các bộ điều khiển này xác định chính xác nơi nào xảy ra rò rỉ dọc theo chiều dài của cáp cảm biến RLE, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thực hiện và tránh thiệt hại. Bộ điều khiển và cáp của RLE sẽ thông báo trong vòng vài giây khi phát hiện thấy rò rỉ

  LD5200
  LD5200 được thiết kế hướng đến người dùng cuối. Thay thế cho LD5100 đã ngừng hoạt động gần đây, tất cả các chức năng cơ bản của thiết bị đều có sẵn từ màn hình cảm ứng LCD – định cấu hình, theo dõi, định vị và xác nhận các rò rỉ từ bảng điều khiển phía trước của LD5200.

  LD5200 có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, nó cũng có khả năng tích hợp. Nhiều cổng giao tiếp cho phép LD5200 hoạt động như một thiết bị chính cho nhiều loại thiết bị phụ có liên quan. LD5200 có khả năng mở rộng cao có thể cung cấp khả năng phát hiện và thông báo rò rỉ cho toàn bộ tòa nhà thông qua một địa chỉ IP. Nó cũng có thể tích hợp liền mạch vào BMS hoặc NMS. LD5200 lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu một hệ thống độc lập cũng có thể được tích hợp vào một hệ thống giám sát tập trung lớn hơn.  [​IMG]

  Phát hiện rò rỉ đọc theo khoảng cách giám sát cáp cảm biến lên đến 10.000 feet

  LD2100
  Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ đọc khoảng cách SeaHawk LD2100 giám sát cáp cảm biến lên đến 5.000 feet (1.524 mét). Được thiết kế để giám sát các cơ sở lớn phức tạp, LD2100 lý tưởng để giám sát các cơ sở có sàn nâng, bảo tàng, thư viện, trung tâm dữ liệu, phòng sạch, trung tâm viễn thông và các khu vực quan trọng khác.

  [​IMG]

  Xem thêm bài viết tại: https://vietnet.net.vn

Chia sẻ trang này