Các phong độ quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi dungamalay, 15/10/20.

 1. dungamalay

  dungamalay Member

  Quan hệ dục tình là một gia vị không thể thiếu của cuộc sống hôn nhân và dục tình. Nó cũng được xem là một môn nghệ thuật giúp cuộc sống thăng hoa và hạnh phúc hơn. Nếu bạn là người mới bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, 2 vợ chồng chưa từng quan hệ với nhau lần nào. Bạn không biết dùng phong thái quan hệ lần đầu nào để gây ấn tượng sâu sắc với đối phương. Khởi động cho một đời sống dục tình sau này được viên mãn hơn. bởi vậy không nên quá lo âu hãy thoải mái tinh thần vì chúng tôi sẽ san sớt cho các bạn các phong thái quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới ngay sau đây.

  Các tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới

  Vợ chồng mới cưới quan hệ thì cốt yếu là cần sự tâm đầu ý hợp chính do vậy bạn nên hiểu được đối phương cần gì và muốn gì. Nhiều người nghĩ lần đầu quan hệ dục tình sẽ rất cao trào và cuồng nhiệt như trên phim ảnh nhưng thực tiễn thì không phải vậy.

  Trong lần đầu tiên quan hệ phái mạnh sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm, nhiều khi chưa kịp vào bên trong cô bé thì đã bắn ra rồi. Còn các chị em thì sẽ gặp tình trạng đau rát do màng trinh bị rách và âm đạo còn hẹp khiến cậu nhỏ rất khó vào bên trong. Cộng thêm việc lọng cọng không biết nên làm như thế nào và tư thế ra sao khiến cho lần đầu sẽ không được như mong đợi. Nhưng giả dụ bạn nắm được 7 phong thái quan hệ dưới đây thì chắc rằng lần trước hết của vợ chồng bạn sẽ thuận tiện và suôn sẻ hơn.

  Cách quan hệ như thế nào để nhiều khoái cảm cho vợ chồng mới cưới?

  Ngoài tư thế quan hệ ra các cặp đôi cũng nhớ lưu ý tới những cách quan hệ cho vợ chồng mới cưới được nhiều cảm giác và thăng hoa như sau:

  Sử dụng gel bôi trơn để tránh tình trạng đau rát âm đạo khi nàng không tiết đủ chất nhờn.

  Nên có một màn dạo đầu chỉnh chu và cuồng nhiệt nhất để tạo sự ham muốn và hưng phấn của đối phương, tránh tình trạng lâm trận quá vội vàng khiến cho nàng dễ bị đau.

  Nên làm tình một cách nhẹ nhàng vào ban đầu và tăng tốc dần về lúc sau để khoái cảm có thể tăng dần lên chạm đến ngưỡng và lên đỉnh một cách thăng hoa nhất.

  Điều quan trọng nhất là cả 2 phải có được sự hòa hợp. Chính vì thế trong khi hành sự nên thường xuyên hỏi xem đối phương có thích không, có sướng không. Để tránh trường hợp đối phương bị đau, không có cảm giác sẽ dễ bị lãnh cảm và không còn ham muốn quan hệ nữa.

  Ngoài các tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên thì còn rất nhiều tư thế khác mà các bạn có thể thoải mái sáng tạo theo cách riêng của mình. Vì tình dục là không giới hạn và luôn cần sự sáng tạo đổi mới để ngày càng thăng hoa và viên mãn hơn. Nhất là đối với các cặp vợ chồng, hãy luôn làm mới đời sống tình dục của mình, hâm nóng ngọn lửa yêu đương để giữ được sự chung thủy, khiến chúng ta có được một cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Bay lên nào

Chia sẻ trang này