các lời khuyên khi tuyển chọn trang sức cưới

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi Binhboong92, 14/6/17.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  tuyển lựa nữ trang cô dâu:

  1. hiện giờ, mặt hàng trang sức vàng hết sức đa dạng cả vể kiểu dáng và chủng loại. vậy nên các cô dâu có thời cơ được thỏa sức chọn lọc để tìm cho mình các món trang sức toại nguyện nhất. Sự đa dạng về chất liệu như trang sức vàng, bạc hay phối kết hợp với đá thời trang, kim cương... Được thiết kế hết sức ấn tượng. rắc rối là bạn nữ cần biết chọn lựa cho bản thân những mẫu mã hợp mốt hiện hành.  hai. Vậy làm thế nào để biết gương mẫu nào đang thịnh và loại chất liệu nào sẽ hợp lí với các bạn nhất? bằng mỗi người có 1 sở thích khác nhau phải cần sẽ chẳng thể có một mách nhỏ chung cho toàn bộ mọi tình huống. nhưng, khi chọn lọc trang sức, bạn nên mách nhỏ hài hòa ý thích của chính mình trong chủ đề (hay là tông màu chủ đạo) của lễ vu quy đã được lên kế hoạch từ trước đấy. ví dụ như nữ trang phải nên phù hợp với màu sắc và hoa văn váy cưới, tương hợp với giải pháp bày trí không gian phòng tiệc...
  [​IMG]  3. cực thú vị lúc các nghiên cứu mới đây cho thấy nữ trang đính ngọc trai là một thiên hướng mới vô cùng được yêu chuộng trong vòng 1 vài năm trở lại đây. mọi người tin rằng ngọc trai sẽ mang đến cho nàng dâu nhiều may mắn và hạnh phúc. các món nữ trang cưới bình thường sử dụng ngọc trai gồm bông tai, dây chuyền và vòng đeo tay.
  chọn nhẫn kim cương:


  4. Nhẫn kim cương vẫn luôn cường thịnh hành do chủ yếu ý nghĩa vĩnh cửu của chất liệu. Từ những thiết kế đơn giản, dễ thực hiện cho đến cầu kỳ, toàn bộ sẽ tạo ra ngày trọng đại hệ trọng. nếu như các nàng thích phong cách cao nhã, hãy tuyển lựa 1 chiếc kiểu thuần chỉ có đính 1 viên kim cương duy nhất. đôi lúc “ít lại là nhiều”.

  5. các bạn gái cũng có khả năng tạo dấu ấn riêng cho bông tai vàng tây đẹp của hai người, bởi vì cách thức khắc thêm tên, tên Thánh, nickname của hai các chị em hay ngày hôn lễ vào mặt trong của chiếc nhẫn. Ý tưởng này rất hay đấy chứ!
  6. Đừng bao giờ đoán chừng kích cỡ nhẫn. chọn nhẫn khác với mua y phục, 1 cặp đôi nhẫn hoàn hảo biểu tượng cho Kết hôn thuận hòa. Hãy đi sắm cùng nhau và cùng lựa chọn một đôi nhẫn vừa vặn vẹo nhất. như thế cũng chính là biện pháp để hâm nóng tình cảm của hai các bạn nữ trước hôn lễ.  công thức chọn kim cương:  7. trước nhất, các bạn nữ có khả năng chọn lọc theo màu sắc yêu chuộng. lời khuyên kỹ về độ sáng của kim cương.

  8. 2 là về kích cỡ viên xoàn, to, nhỏ và nặng bao nhiêu carat. Giá tiền sẽ có tính theo kích cỡ viên kim cương đo vì carat. Hãy cứ chọn mua 1 bộ nữ trang thật đẹp, nếu giá cả không vượt quá khả năng chi trả của bạn nữ.

  mua sắm trang sức cưới ở đâu?


  9. có khả năng chọn lọc mau chóng trong một cửa hàng trang sức thống kê. Giá cả tại những cửa tiệm kim hoàn này thông thường không quá cao và tiền công chế tác cũng cực kì lý tưởng.

  10. các bạn nữ cũng có thể đặt làm cho tại các cửa hàng chuyên về nhẫn đính hôn bạch kim. các cửa hàng này có khá nhiều kiểu dáng đa dạng hơn các cửa hàng thống kê. tuy vậy, giá cả cũng sẽ cao hơn tí đỉnh. Chúc các bạn nữ chế biến lễ vu quy thành công và có một đời sống Kết hôn ngày mai thật hạnh phúc.

Chia sẻ trang này