Các gói đầu tư lãi suất cao của bất động sản Nhật Nam

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi kimhoa13032017, 3/2/21.

 1. Công ty bất động sản Nhật Nam tiền thân là một công ty chuyên các dịch vụ mua bán bất động sản truyền thống. Được thành lập từ năm 2017; vào tháng 7/2019 thì xây dựng và thành lập công ty đặt tên là Nhật Nam; với quy mô lớn vươn rộng ra toàn quốc và thế giới. Với sứ mệnh giúp đỡ rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có lộ trình kinh doanh thật 100%; tính pháp lý chặt chẽ. Vậy những gói đầu tư Nhật Nam gồm những gì và lãi suất ra sao? Cùng đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.
  Nhật Nam là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với khối tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, resort.. Kinh doanh nhiều năm qua. Thêm vào đó, rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội; Hà Nam; Thanh Hóa đến Buôn Mê Thuột; Tây Ninh; Hồ Chí Minh; Phú Quốc với các quỹ đất lớn, nằm trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.
  [​IMG]

  cong ty bat dong san nhat nam ho chi minh

  cong ty bat dong san nhat nam hcm

  cong ty bat dong san nhat nam tuyen dung


  Trụ sở chính: 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  CN 1: 48 Tú Mỡ Khu đô thị Nam Trung Yên, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  CN 2: Biệt Thự trắng tổ 4, Suối Mây, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

  CN 3: Tòa nhà Viettel, Nam Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, Thanh Hóa

  CN 4: 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

  CN 5: Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, đường Trần Phú, xã Định Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  Sứ mệnh
  Khởi đầu từ nhận thức nhu cầu đầu tư vào bất động sản của đại đa số bộ phận dân số. Nhưng lại thiếu đi những lựa chọn đầu tư với những khoản tiền nhỏ linh hoạt.

  Nhật Nam quyết tâm thay đổi hiện thực này và đó cũng là sứ mệnh của Nhật Nam Group.

  Tầm nhìn
  Trở thành một tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực “Bất động sản – Tài chính – Du lịch – Dịch vụ”.

  Xây dựng hệ sinh thái khép kín Nhật Nam góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân đất Việt.

  Giá trị cốt lõi
  Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín. là một doanh nghiệp có Tầm và đội ngũ nhân viên chăm sóc đối tác luôn có Tâm với nghề. Cùng với những Tài – Trí mà Nhật Nam mang lại chắc chắn sẽ là một sự Uy tín có giá trị đối với nhà đầu tư.
  Chiến lược và mức lãi suất của các gói đầu tư Nhật Nam Group
  Khác với chiến lược của các công ty khác, sử dụng nguồn quỹ 30% cho các hoạt động quảng bá Marketing. Nhật Nam thì không như vậy. Với tư duy khác biệt, Nhật Nam sử dụng nguồn vốn Marketing để quảng bá thương hiệu dưới hình thức đầu tư. Khách hàng đầu tư Nhật Nam sẽ là minh chứng tốt nhất cho mức độ uy tín. Khách hàng trở thành nhà đầu tư Nhật Nam, đồng hành và chia sẻ lợi nhuận cùng Nhật Nam trong tương lai. Điều đó tự khắc sẽ làm giá trị thương hiệu của Nhật Nam được tăng lên.

  Còn về việc lãi suất 40%/24 tháng là do thời điểm hiện tại Nhật Nam vẫn đang sử dụng tốt nguồn vốn 30%. Và kèm theo lợi nhuận mỗi ngày về từ các hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

  Tuy nhiên, về khoảng thời gian sau này trước những biến động của thị trường, Nhật Nam sẽ điều chỉnh lại lãi suất cho phù hợp. Như vậy, miếng bánh ngon chỉ dành cho những ai biết nắm bắt kịp thời. Nhà đầu tư nếu biết lựa chọn thời điểm thích hợp để đầu tư thì sẽ có được cho mình phần bánh ngon. Vậy hợp đồng hợp tác với Nhật Nam có đảm bảo hay không?

  Nhật Nam luôn tiên quyết về sự tín nhiệm của nhà đầu tư khi bỏ vốn vào Nhật Nam. Vì vậy hợp đồng của công ty được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài thương mại luật gia Việt Nam.

  Gói đầu tư Nhật Nam
  Hợp đồng của Nhật Nam được sự bảo hộ của pháp luật, rõ ràng và minh bạch. Các gói đầu tư của công ty cũng linh hoạt từ 20 triệu để khách hàng có thể trải nghiệm. Và điều đặc biệt hơn hết là lợi nhuận được chuyển về trực tiếp mỗi ngày vào thẻ ATM.

  Gói đầu tư Nhật Nam vô cùng đa dạng; mức đầu tư sẽ từ 20 triệu cho đến 5 tỷ đồng; cùng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn lên đến 120%/năm.

  Sở dĩ có con số 120%/năm là bởi những lợi ích lớn mà nhà đầu tư sẽ sở hữu khi đầu tư vào BĐS Nhật Nam. Bao gồm số tiền trả về thẻ ATM mỗi ngày theo mức lãi suất 10%/năm; khi kết thúc thời hạn đầu tư, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả số vốn ban đầu cùng với một BĐS có giá trị tương ứng với gói đầu tư ban đầu.

  Ví dụ, khi nhà đầu tư lựa chọn gói đầu tư Nhật Nam đặc biệt – Gói cổ đông thì nhà đầu tư sẽ có quyền lợi cổ đông nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty. Với mức đầu tư là 5 tỷ đồng, mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, nhà đầu tư sẽ nhận 12,5 triệu về thẻ ATM; sau khi hợp đồng kết thúc (24 tháng) nhà đầu tư nhận 6 tỷ và một bất động sản có giá 5 tỷ đồng.

Chia sẻ trang này