CÁC CÔNG DỤNG CỦA MÁY XỊT RỬA CAO ÁP

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi sungxietbulong, 14/4/16.

 1. sungxietbulong

  sungxietbulong New Member

  Máy rửa xe cao áp hay còn gọi là máy phun xịt rửa cao áp nhập khẩu 80bar trở lên, các máy móc thiết bị chuyên dụng dùng xịt rửa có áp lực nước bắn ra rất mạnh, nhanh và dễ dàng di chuyển trong các trường hợp lưu động. Khiến cho việc vệ sinh, chùi rửa các máy móc thiết bị, dối tượng chùi rửa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  1.ỨNG DỤNG TRONG PHẠM VI GIA ĐÌNH

  Máy xịt rửa áp lực cao gọn nhẹ, chuyên dùng trong gia đình với các công việc như chà rửa sàn nhà, các ngóc ngách, tủ đựng, nơi mà bụi bặm bám nhiều mà khó chùi rửa nhất.


  [​IMG]

  2. DÙNG TRONG XỊT RỬA OTO – XE MÁY

  – Máy rửa xe cao áp có nhiều loại dùng trong việc rửa xe oto, rửa xe máy, xe tải, xe ben, xe rác, với công suất cao, càng ngày càng thay thế các dòng máy ráp thông thường trên thị trường.

  [​IMG]

  – Việc dễ dàng sử dụng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể hoạt động trơn tru. Giúp cho các tiệm rửa xe tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn.

  [​IMG]

  3. VỆ SINH SÀN NHÀ, NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

  – Để công xưởng, nông trại được sạch sẽ và thoáng mát dễ dàng hoạt động để có năng xuất cao, thì càng ngày càng có nhiều đơn vị nhà xưởng, công ty, công trình, nông trại tìm tới dòng máy xịt rửa cao áp để áp dụng vào việc vệ sinh cho nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp, chuồng trại chăn nuôi của mình hơn.

  [​IMG]

  – Máy xịt rửa cao áp giúp vệ sinh chuồng trại chăn nuôi, nhà xưởng có quy mô lớn, phù hợp với phạm vi hoạt động của máy, chạy hết công suất và cho hiệu quả vệ sinh cao.

  4. XỊT RỬA TÀU BIỂN, XE CHỞ RÁC, THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

  – Hiện nay, máy xịt rửa áp lực cao không những dùng trong công nghiệp, nhà xưởng, trại chăn nuôi, mà còn ứng dụng dùng cho xịt tàu biền, xe rác, xe ben chở đất cát…Máy xịt rửa cao áp mang lại hiệu quả rất cao nên càng được ứng dụng đại trà hơn.

  [​IMG]

  5. TRONG KHOA HỌC KỸ THUẬT

  – Với chủng loại đầu bơm đa dạng và phong phú, được chế tác linh động hơn, giúp các nhà khoa học ứng dụng vào trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khí nén động lực cho máy móc…vv.

  Theo như các bạn thấy ở trên thì công dụng và lợi ích của máy xịt rửa xe, máy xịt rửa áp lực cao là vô cùng lớn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, nhưng đang thắc mắc như nên mua máy xịt rửa xe loại nào? máy xịt rửa xe giá bao nhiêu? Máy xịt rửa xe cao áp giá bao nhiêu ?. Thì xin vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí.


  HotLine : 0909115 704 – 0986 954423
  Email: hotrospro@gmail.com

Chia sẻ trang này