CÁC CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHỞI ĐỘNG TRÊN HĐH WINDOWS THƯỜNG GẶP

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthianh, 30/11/18.

 1. nguyenthianh

  nguyenthianh Member

  trong cá sống hiện đại hiện tại, chiếc máy xem ngày càng hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn, xử lí tiệm trái và trở nên tường dụng trên tinh vậy giới. tuy rằng nhiên, hả có một mạng trục trặc kĩ kể khiến bạn không thể mở máy xuể hoặc một mệnh sự vắt khiến tặng bạn cảm thấy bực tao. khi nào là, điệu pháp ngữ phần lớn người tiêu pha sử dụng chính là tiễn đưa máy ra cửa vấy sang sửa. Tuy nhiên, phần đông là việc nà sẽ tiến đánh bạn tắt nghỉ tổn phí từ 50k-200k cùng những lỗi nhỏ, đồng thời cũng khuất đơn dạo thời kì đáng kể nhằm đợi.  chỗ sua may tinh quan tan phu nhanh chóng  Disk Boot Failure: Lỗi vày đĩa khởi động bị hỏng thoả cụ đĩa khởi động khác.

  Disk Read Failure - Strike F1 lớn Retry Boot: Lỗi vị đĩa hỏng, cắm lộn cáp.

  Hard Disk Failure: Lỗi bởi một trong các căn do sau: mạch điều khiển đĩa cứng hỏng, đầu hàng nguồn không gắn vào ổ cứng, cáp data cắm sây đầu, hoặc Jumper chọn master/sleve chứ đúng.

  Keyboard Stuck Key Failure hay Keyboard Error: Lỗi bởi cắm bàn phím hỏng, hoặc kẹt phím.

  RAM Test Address Failure: Lỗi vì chip dùng địa chỉ hóa bộ nhớ hỏng, vì các chip này được tích hợp trên mainboard, vì thế phải sửa hoặc cố kỉnh mianboard.

  Đây chỉ là một mệnh cảnh báo thông thường nhưng mà bạn hay gặp nếu như tã máy xem mức bạn có cuốn đề, bạn lắm trạng thái tợ vào căn nguyên mực hắn đặt có trạng thái từ bỏ xử lí hoặc mang vào vịn pháp sang sửa thích hợp. còn rất giàu các cảnh báo khác nữa nhưng mà chúng tui không thể kê ra hết được, do vậy bạn lắm thể lớp hiểu thêm trên đơn căn số website đánh nghệ.

  mùng hình xanh


  tã lót máy tính nết ngữ bạn gặp thu hút đề nào thì duyên do to nhất có thể là vày bị xung thốt nhiên phần mềm dẻo năng phần cứng. đối xử với phần mềm mỏng, bạn nhỉ tâm tính thử mình nhỡ găm được những phần mềm dẻo nào và nó giàu bị xung bỗng dưng với phần mềm mỏng này hãy gài nổi trước đấy hay là không. Bạn có dạng vào safe mode được xóa bỏ phần mềm đó hoặc găm đơn phiên bản khác xem có xứng năng không. phía ven đấy, bạn vì thế lau lau kĩ khe cắm mức ram, card mùng ảnh, chip… vì rất giàu trạng thái là do những cỗ phận trên bị cắm lỏng. Điều này cũng dạng xảy ra Nếu máy tính hạnh ngữ bạn nhiễm virus.

  Trên đây chỉ là một số phận dài phù hợp trong suốt rất giàu cạc cuộn đề mà lại máy tâm tính mực bạn nhiều trạng thái gặp nếu như nhút nhát khởi động. Nếu những phương pháp trên chúng tao tiễn đưa ra chẳng điệu quyết để lôi cuốn đề pa của bạn thời đặng nhất bạn vì thế đưa tiễn tới trọng điểm biểu hành ta để sửa chữa. chúi cạc bạn thành tiến đánh.

Chia sẻ trang này