Buồng chứa bom siêu bền của cảnh sát Mỹ

Thảo luận trong 'Tủ lạnh nhiều ngăn' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 4/10/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Buồng chứa bom siêu bền ngữ cảnh áp Mỹ có khả hay chịu được áp suất và chứa được mọi mảnh vỡ sau lát quả bom đặt trong đó phát nổ.
  ===>>> viêm bao quy đầu là gì
  Đêm 16/9, sau nhát một quả bom phát nổ ở quận Chelsea làm 29 người bị xót thương, cảnh sát New York, Mỹ đã sử dụng robot để kiểm gieo rắc và tiễn đưa đơn quả bom khác vào bên trong buồng ấm bền đặng hoẵng tới chốn an tuyền.

  Theo Live Science, thiết bị này có tên là TVC, có khả hay là chịu được áp suất và chứa được mọi mảnh vỡ sau buổi quả bom đặt trong đó phát nổ. TVC có thể tiễn đưa theo trái bom và di chuyển nó sang địa điểm khác mà không cần phải sơ tán dân chúng hay cấm đường, theo Grant Haber, phó chủ tịch đánh ty American Innovations. Đây là làm ty siêng cung cấp các thiết bị lượt gỡ chất nổ cùng các đồ chứa và phương án sơ tán.
  ===>>> viêm bao quy đầu có tự khỏi không
  Buồng ấm bền chứa bom có chửa nổ.
  Buồng ấm bền chứa bom chưa nổ. (Ảnh: American Innovations).

  Nếu quả bom phát nổ trong quá trình di chuyển, TVC có thể "giữ lại hết các mảnh vỡ ban đầu và quả bom sẽ chớ hoi nguy hiểm cho bất kỳ ai trong suốt đít vực lân cận", Haber cho biết.

  Hầu hết các TVC thuộc một trong suốt hai loại: bịt kín hoặc thông khí. Ở loại bịt kín, ngoài các mảnh vỡ, bất kỳ chất khí độc hóa học năng đơm học nào cũng bị giữ lại phía trong suốt, theo Keren Banai, giám đốc bán hàng đít vực Bắc Mỹ của Mistral Security, tiến đánh ty chuyên cung cấp TVC.
  ===>>> viêm bao quy đầu có tự khỏi được không
  Nếu thuộc loại thông đạt khí, các chất khí sau vụ nổ sẽ được đẩy ra ngoài một cách có kiểm soát, Bannai biếu biết. Tùy thục vào cây và loại chồng nổ, cũng như độ mở của van, âm que của khí chập thoát vào sẽ khác nhau, từ bỏ tiếng nổ gây giật mình hoặc chỉ như tiếng huýt sáo, Haber tặng biết.

  Nếu các tê quan lại chức hay lo ngại về loại khí phát đâm sau vụ nổ, họ có thể dẫn nó vào hai bình chứa, một để giữ lại khí nổ và một có máy lọc chứ khí.

  Ngoài ra, TVC còn có chức năng lưu trữ chất nổ an toàn.

  "Có những buồng chứa được dùng để lưu trữ các chất nổ có nguy cơ nổ bất ngờ, như với loại buồng Mistral, có thể chứa chất nổ với khối lượng từ 30 gam tới 45kg", Bannai tặng biết.

  Các TVC phá bom có khối lượng 5 – 9kg, đương TVC siêng dùng nhằm chứa chấp bom giàu khối lượng lên tới 45kg. Giá của chúng cũng khá đắt, từ 150.000 đến 500.000 USD.

Chia sẻ trang này