Blackberry Q10 chính hãng có giá ngang ngửa hàng xách tay

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi doisotrung, 18/2/14.

 1. doisotrung

  doisotrung New Member

  Cụ thể, giá bán xách tay của dòng sản phẩm này tại VN đang được một số cửa hàng xách tay chào bán vào khoảng 8,5 đến 8,8 triệu đồng. Trong khi đó, Blackberry Q10 phiên bản màu trắng chính hãng được chuỗi bán lẻ Mai Nguyên Luxury tại TP.HCM niêm yết ở mức giá 9 triệu đồng.

  [​IMG]
  Blackberry Q10 và Blackberry Z10 chính hãng được niêm yết giá mới tại Mai Nguyên Luxury.​

  Song song với Blackberry Q10 màu trắng, Blackberry Z10 chính hãng phiên bản màu đen cũng được chuỗi bán lẻ này điều điều chỉnh mới với giá bán là 6,5 triệu đồng.

  Theo chia sẻ của ông Mai Triều Nguyên, giám đốc chuỗi bán lẻ Mai Nguyên Luxury: “Đây thật sự là một mức giá tốt dành cho dòng sản phẩm đình đám của Blackberry, người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn so với những mức giá bán trước đây. Hơn thế, việc điều chỉnh giá mới còn giúp người dùng Việt lựa chọn hàng chính hãng sử dụng thay vì hàng xách tay trôi nổi trên thị trường với nguồn gốc không rõ ràng.”

  [​IMG]
  Blackberry Q10.​

  Blackberry Q10 là chiếc smartphone chạy nền tảng Blackberry 10 với màn hình cảm ứng 3,1 inch kết hợp cùng bàn phím Qwerty 4 hàng. Máy trang bị một vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 pro xung nhịp 1,5 Ghz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB (có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời microSD). Blackberry tích hợp cho máy bộ đôi camera chính 8 Mpx và camera phụ hỗ trợ đàm thoại 2 Mpx.

  Hiện Blackberry Q10 màu trắng có giá chính hãng là 9 triệu đồng và Blackberry Z10 màu đen có giá 6 triệu đồng.

Chia sẻ trang này