Bao tị nạnh kiểu mới giúp biểu quản thức măm để hơn màng màng bọc thiệt phẩm nilon

Thảo luận trong 'Các loại máy ảnh khác' bắt đầu bởi Hungsk01, 9/3/16.

  1. Hungsk01

    Hungsk01 Active Member

    Bảo quản thực phẩm bằng cách dùng màng nilon bọc kín đang rất phổ biến giờ. Bạn có biết, phần lớn những màng bọc thực phẩm ngày nay được làm từ nhựa. Chúng có nguy cơ phát hành những hóa chất độc hại vào đồ ăn.Thêm vào đó, chỉ cách ly thực phẩm với oxy là chưa đủ để bảo quản chúng trong thời kì dài.
    ===>>> máy sản xuất cửa nhôm
    Một nghiên cứu thực hiện trong 3 năm của Đại học nhà nước Singapore đã có thể giải quyết hoàn toàn những vấn đề này. Các nhà khoa học tạo ra một loại bao bì thực phẩm mới, được làm từ vỏ tôm và các loài giáp xác. nguyên liệu có cội nguồn thiên nhiên còn giúp tăng tuổi thọ thực phẩm được bảo quản gấp 3 lần.
    ===>>> may san xuat cua nhom
    Thành phần chính của màng bọc thực phẩm mới là một loại polyme có tên "chitosan". Chúng có mặt trong khung xương các loài động vật giáp xác. Theo các nhà khoa học, đây là Vật liệu lý tưởng để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm. Giống với nhựa, chitosan cho khả năng tạo màng mỏng ráo. chẳng những vậy, nó còn có thể phân hủy sinh học chóng vánh, thứ mà nilon phải mất hàng triệu năm cho quá trình.

Chia sẻ trang này