Bộ đôi siêu chuyển đổi canadian solar – INVT cho phân khúc hộ gia đình

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi Intech Energy, 20/9/23.

 1. Intech Energy

  Intech Energy New Member

  Tấm pin canadian Solar và bộ chuyển đổi DC/AC – invt nối lưới đến từ nhãn hàng INVT đang là bộ đôi được hoàn toàn các bạn lựa sắm cho các dự án năng lượng mặt trời của hộ gia đình, biệt thự khổng lồ nhờ sự lý tưởng về hiệu suất/giá, sản lượng điện cao và đang chạy ổn định trong suốt vòng đời dự án.

  Sự hiệu quả đến từ các thương hiệu bậc nhất toàn cầu
  với sự thêm vốn nghiêm túc về đội ngũ R&D và những công nghệ hiện đại được ứng dụng vào từng chiếc sản phẩm, tấm pin canadian Solar và biến tần nối lưới INVT đã cho thấy được hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, xuất sắc về hiệu suất chuyển đổi, khả năng tương mê say phải chăng và vận hành ổn định trong suốt vòng đời gần 30 năm. 100% Hệ thống điện mặt trời mái nhà tiêu dùng hai nhãn hàng này đều đạt tiêu chuẩn khoa học để lắp công tơ hai chiều bán điện cho EVN.

  [​IMG]


  nhãn hiệu của người chế tạo Canadian Solar tự hào là một trong những nhà thêm vào tấm pin mặt trời hàng đầu cuộc sống, mang gần 20 năm đứng đầu tăng trưởng công nghệ hiện đại cho các mẫu pin năng lượng mặt trời, thuộc nhóm nhóm Tier 1; top 5 cuộc sống về sản lượng; top một về chất lượng, hiệu suất/giá (theo tổ chức IHS Markit Survey khảo sát).

  Trong lúc đó, những thiết bị đến từ nhãn hiệu của người chế tạo INVT luôn tạo được niềm tin nơi quý khách nhờ vào chất lượng và công nghệ đặc trưng trên những lĩnh vực biến tần – tự động hóa, năng lượng mặt trời, chỉ huy thang trang bị, chỉ huy xe ôtô điện, tàu điện cao tốc và lưu trữ điện hợp lý. Với hơn 12 trung tâm nghiên cứu, 820 phát minh và 220 bản quyền app, INVT đã tạo ra những sản phẩm biến tần hòa lưới điện năng lượng mặt trời cao cấp, có hiệu suất chuyển đổi lên đến 98,6% và đang được tin dùng trên 80 quốc gia. Tại Việt Nam đã mang gần 100MW bộ chuyển đổi DC/AC INVT được apps trong phần lớn dự án khác nhau.

  Công nghệ đặc thù, xuất sắc hóa hiệu suất – canadian solar và inverter.
  Nhằm mang đến những loại vật dụng chất lượng, hoàn thành nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tấm pin canadian solar và bộ chuyển đổi DC/AC không ngừng cải tiến chất lượng, tích hợp nhiều kiểu công nghệ mới nhất bây giờ như: Black Silicon, PERC, Half-cut cells, Dual Modules, 9 Busbars… giúp hấp thụ ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, công suất cao hơn, tăng sản lượng điện phát ra, nâng cao tuổi thọ trung bình, giảm kinh phí thêm vốn nhờ tiết kiệm được phổ biến đồ vật ngoại vi, rút ngắn thì giờ hoàn vốn cho dự án.

  [​IMG]
  >>Tham khảo: Hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

  Đối sở hữu bộ chuyển đổi DC/AC nối lưới, để ko bị thất thoát sản lượng điện do những tấm pin năng lượng mặt trời tạo nên, hãng INVT đã sử dụng nền tảng công nghệ cao từ Đức, giúp inverter của họ đạt tỷ lệ chuyển đổi tất cả tuyệt đối lên đến 98,6%. Máy đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD, chứng chỉ tiêu chuẩn CE cho toàn cầu châu Âu và UL cho thế giới Bắc Mỹ.

  Vượt qua nhiều kiểu kỳ kiểm soát thực tế, bộ đôi tấm pin canadian Solar và inverter nối lưới INVT được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư Intech Energy khuyên dùng cho những dự án hộ gia đình và tòa nhà to lớn bởi mức chi phí thứ hoàn hảo, hiệu suất tính năng hot, dáng vẻ nhỏ gọn, đảm bảo tính ổn định cho toàn hệ thống. Bởi vậy, hàng ngàn gia đình đã tiêu dùng bộ đôi này và được thực hiện bởi hệ thống đối tác của Intech năng lượng trên khắp cả nước.

  doanh nghiệp năng lượng – Intech Energy.
  [​IMG]

  >>Xem thêm: Pin lithium-ion? Tại sao nó lại phong phú đến vậy?

  Intech Energy là đơn vị với năm thử khám phá về điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày thử dùng sẽ hỗ trợ bí quyết xuất sắc nhất cho người tiêu dùng. Đáp ứng phải chăng nhất các tiêu chuẩn khoa học khắt khe cho đa dạng dự án lớn.

  Đến sở hữu Intech bạn vững chắc thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời theo giải pháp của bạn. Đội ngũ ngoại hình của bên tôi sẽ mẫu mã theo từng nhu cầu riêng của người trải nghiệm dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • tuyệt vời sản lượng sở hữu việc bề ngoài hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu thời đại vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • đạt được ý muốn đa phần tiêu chuẩn khoa học điện của EVN
  Intech Energy cam kết đồng hành cộng người dùng sau lúc dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành sản phẩm, hiệu suất và hỗ trợ khoa học 24/24.

Chia sẻ trang này