bảo hộ tên thương mại giá rẻ một cách nhanh nhất

Thảo luận trong 'Đồ chơi mô hình' bắt đầu bởi buithithu, 17/5/18.

 1. buithithu

  buithithu New Member

  Bạn đang muốn làm bảo hộ tên thương mại giá rẻ một cách nhanh nhất,để hoàn thành thủ tục đăng kí tên thương mại của mình càng sớm càng tốt,vậy hãy lựa chọn công ty luật á châu của chúng tôi để chúng tôi hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý để đăng kí kinh doanh cho bạn.
  XEM THÊM : dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ
  Đăng ký bảo hộ tên thương mại –LUẬT Á CHÂU chuyên đăng ký bảo hộ sản phẩm là trí tuệ trong đó có tên thương mại, nếu quý bạn và các vị muốn bảo hộ sản phẩm trí tuệ là tên thương mại hãy liên hệ ngay tới Á CHÂU– chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý vị.  [​IMG]

  1.Tên thương mại là gì
  Tên thương mại là tên gọi của tổ chức, cá nhân dùng trong hoạt động kinh doanh để phân biệt chủ thể kinh doanh mang tên gọi đó với chủ thể kinh doanh khác trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh.

  2.Khả năng phân biệt của tên thương mại
  2.1 Tên thương mại được coi là có khả năng phân biệt nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:
  a) Chứa thành phần tên riêng, trừ trường hợp đã được biết đến rộng rãi do sử dụng;

  b) Không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với tên thương mại mà người khác đã sử dụng trước trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh;

  c) Không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác hoặc với chỉ dẫn địa lý đã được bảo hộ trước ngày tên thương mại đó được sử dụng.

  [​IMG]

  3.Sử dụng tên thương mại
  Sử dụng tên thương mại là việc thực hiện hành vi nhằm mục đích thương mại bằng cách dùng tên thương mại để xưng danh trong các hoạt động kinh doanh, thể hiện tên thương mại trong các giấy tờ giao dịch, biển hiệu, sản phẩm, hàng hoá, bao bì hàng hoá và phương tiện cung cấp dịch vụ, quảng cáo.

  Mọi hành vi sử dụng chỉ dẫn thương mại trùng hoặc tương tự với tên thương mại của người khác đã được sử dụng trước cho cùng loại sản phẩm, dịch vụ hoặc cho sản phẩm, dịch vụ tương tự, gây nhầm lẫn về chủ thể kinh doanh, cơ sở kinh doanh, hoạt động kinh doanh dưới tên thương mại đó đều bị coi là xâm phạm quyền đối với tên thương mại.

  5.Điều kiện chung đối với tên thương mại được bảo hộ
  Tên thương mại được bảo hộ nếu có khả năng phân biệt chủ thể kinh doanh mang tên thương mại đó với chủ thể kinh doanh khác trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh.

  6.Đối tượng không được bảo hộ với danh nghĩa tên thương mại
  Tên của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp.

  Hoặc chủ thể khác không liên quan đến hoạt động kinh doanh thì không được bảo hộ với danh nghĩa tên thương mại.

  [​IMG]

  Trên đây là thời gian,điều kiện bảo hộ tên thương mại
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 6250
  CÔNG TY TNHH LUẬT Á CHÂU
  Địa chỉ : Số 14, Ngõ 32, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  Email : dkdn.luatachau@gmail.com
  Bài viết tham khảo:
  Phân biệt Giấy đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký doanh nghiệp, giấy phép đầu tư

  Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh

  Đảm bảo ATTP trong kinh doanh thức ăn đường phố

  Điều kiện kinh doanh dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp

Chia sẻ trang này