Bạn sẽ nhận được những gì khi chọn đơn vị thi công căn hộ 3 phòng ngủ uy tín?

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi wifim001, 25/11/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Bởi vì mỗi 1 bản vẽ kiến trúc căn hộ 3 phòng ngủ nào cũng phải được tính toán cẩn thận về việc phân chia bố cục, diện tích, kết cấu phù hợp mang đến không gian sinh hoạt thoải mái và đầy đủ công năng. Hãy đọc ngay các thông tin trong bài viết để hiểu thêm.

  Có thể bạn chưa biết: https://dkdesign.vn/bao-gia-thi-cong-noi-that-can-ho-3-phong-ngu/

  1. Thông tin về quy trình thiết kế kiến trúc nội thất 3 phòng ngủ đẹp và hiện đại

  Phần 1: quy trình thiết kế kiến trúc (hồ sơ kĩ thuật thi công), hồ sơ thiết kế ngoại thất

  Đây là phần thiết kế thủ tục thi công hay có khá nhiều người gọi là hồ sơ thi công ngoại thất của căn nhà đã gồm mặt bằng bố trí nội thất bên trong nhà nhé. Vậy giấy tờ thiết kế này gồm những gì?

  • Phối cảnh 3D
  • Phần kiến trúc
  • Phần kết cấu
  • Phần điện nước
  Phần 2: quy trình thiết kế nội thất (hồ sơ thiết kế nội thất)

  Thủ tục của phần thiết kế nội thất sẽ bao gồm 3 phần chính như sau:

  • Phối cảnh 3D nội thất của công trình
  • Thủ tục thi công nội thất dự án
  • Báo giá thi công nội thất (nếu có)
  Về căn bản quy trình để thiết kế nội thất và thiết kế ngoại thất khá giống nhau nhưng nếu thiết kế nội thất lại thiên nhiều về thi công hơn là thiết kế ngoại thất. Thế nên khi thiết kế nội thất sẽ có các bước đầu giống nhau nhưng về sau lại hơi khác chút so với thiết kế ngoại thất.  [​IMG]  Phần 3: Quy trình thiết kế cả kiến trúc và thiết kế nội thất

  Những bước trong phần này sẽ khá nhiều hơn hoặc đơn vị thiết kế có thể kết hợp chia ra thành loại 1 và loại 2 ở trên. Trong loại này đơn vị thiết kế sẽ thường xuyên kết hợp cả 2 phương án. Sau khi đã chốt được mặt bằng cũng như phối cảnh 3D chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai phần thiết kế 3D nội thất để đến khi bàn giao thủ tục đơn vị thiết kế sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế bao gồm hồ sơ kĩ thuật thi công và giấy tờ thiết kế nội thất cho những bạn.

  1. Phối cảnh ngoại thất dự án
  2. Thủ tục thi công ngoại thất gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước
  3. Phối cảnh thiết kế nội thất công trình
  4. Thủ tục thi công nội thất
  5. Báo giá thi công nội thất (nếu có)
  6. Báo giá thi công ngoại thất (nếu có)
  2. Bạn đã biết yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chưa?

  Diện tích của căn hộ

  Nhìn chung các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khá lớn, khoảng 100m2 trở lên. Bạn có thể Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm về thị trường các căn hộ ngày nay, cực kỳ hiếm để tìm được những căn hộ chung cư với diện tích khoảng 50 tới 60m2 mà có trang bị 3 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ cần chiếm khoảng từ 15 đến 20m2 trong tổng diện tích căn hộ mới có thể đáp ứng được nhu cầu về không gian. Sở dĩ bạn cần nên xác định rõ diện tích như vậy vì hầu hết những công ty thiết kế nội thất sẽ báo giá theo m2. Với căn hộ trên 100m2 thì chắc hẳn báo giá tương ứng với mỗi diện tích sẽ cao hơn so với dưới 100m2.

  Phong cách chủ đạo của căn hộ

  Tùy vào mỗi phong cách mà chủ nhà lựa chọn sẽ quy định chi phí thiết kế tương ứng. Bởi vì mỗi phong cách sẽ cần huy động các mẫu nội thất khác nhau. Trong đấy chi phí cao nhất hầu hết sẽ thuộc về phong cách nội thất tân cổ điển, vì phong cách này đòi hỏi những bộ nội thất cần có sự trau chuốt tỉ mỉ về đường nét, kích cỡ.  [​IMG]  3. Lợi ích khi thiết kế kiến trúc 3 phòng ngủ lúc dùng dịch vụ của DK Design

  • Được giải đáp kỹ lưỡng giúp bạn có thể hình dung được công trình sau khi hoàn tất về không gian, màu sắc, phong cách.
  • Mẫu thiết kế được đề cao, đa dạng cho rất nhiều loại dự án khác nhau.
  • Được bảo đảm về chất lượng và thời gian thi công
  • Giá phải chăng
  • Địa chỉ cung cấp đồ nội thất phù hợp với công trình của bạn, giúp tiết kiệm thời gian, mức giá và công sức.
  • Chúng tôi sẽ vạch ra kế hoạch chi tiết về những vị trí, hạng mục cần thi công cùng với vật liệu và báo giá tương ứng trình lên để bạn quyết định.
  • Có đội ngũ giám sát viên chuyên nghiệp.
  • Cam kết đảm bảo an toàn lao động, dọn dẹp khu vực thi công sạch sẽ
  Rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng không thiết kế thì sẽ tiết kiệm được chi phí thiết kế. bởi chẳng phải tốn kém cho 1 quá trình không cần thiết. Hãy nhanh tay liên lạc ngay với chúng tôi để các chuyên viên tư vấn ngay nhé.

Chia sẻ trang này