bạn nào nào chưa biết cách thay đổi chiếc bàn mixer theo giọng hát thì đọc bài này nhé

Thảo luận trong 'Âm thanh - Audio' bắt đầu bởi diemnd68, 11/9/20.

 1. diemnd68

  diemnd68 New Member

  Ca hát chính” là nhu cầu điều tất nhiên xuất hiện trong rất nhiều các chương trình và hầu hết các hệ thống âm thanh đều phải phục vụ được việc này (chỉ trừ ra những không gian để hội họp, bàn bạc). Muốn để có cách thay đổi mixer đúng cách cho chất giọng, người nào cần hiểu rõ đặc điểm của giọng của từng người hát cũng như các thiết bị có trong một bộ dàn karaoke : loa karaoke, micro karaoke, những trang bị khác còn lại trong một bộ dàn.
  mỗi người trong chúng ta đều có khả năng hát cũng như âm lượng khác nhau. chĩnh xác đó là nguyên do có người thì hát vô cùng hay còn có các người lại hát rất dở. Nhưng nhìn chung, đặc điểm về chất giọng của con người sẽ được chia thành 2 loại là giọng nữ.
  Với đàn ông thường âm vực cơ bản ở tiếng bass và middle sẽ rõ ràng hơn, còn nữ giới sẽ thường là các tiếng treble nên người điều chỉnh mixer phải điều chỉnh để cho giọng nữ giới, nam giới trở nên rõ ràng hơn, toàn bộ các dải tần nhưng không được mất chất giọng riêng của người thể hiện bài hát. thay đổi mixer cho chất giọng rõ ràng nhưng cần cân bằng hợp lý về dải tần. Để đảm bảo bạn nào nên chú ý một số điểm lưu ý:
  các ai có khả năng hát mà chan chứa âm bass và middle sẽ mang đến sự "truyền cảm" cao, dễ ảnh hưởng đến tâm trí người nghe. chính vì vậy ca sỹ nào hát tốt ở mức dải tần này thường vô cùng có lợi, đơn giản chỉ cần điều chỉnh thêm chút treble là đã có khả năng hát cực hấp dẫn người nghe. Cần chú ý có thể bớt một chút bass và middle trên mixer thấp xuống để tránh các tiếng hú, rít có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
  các người có giọng hát chứa chan tiếng treble đem tới cho người nghe sự trong trẻo của âm thanh. Chính vì thế khi người nghe quá nhiều lần khả năng hát của ca sĩ này sẽ thấy cực kỳ chán nản. Chính vì vậy cách setup mixer ai cũng khuyên trường hợp này bạn nên thêm bass và middle vào để chất giọng dạng này được đầy đặn hơn, cuốn hút hơn. Rất Đơn giản vì khả năng hát người này khi bắt vào micro karaoke không có dải tần đó, nên mixer không thể làm lớn được tín hiệu của dải tần số này.
  xem thêm cách sử dụng bàn mixer dynacord CMS 1000: https://lacvietaudio.com.vn/huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1000
 2. harrynguyen

  harrynguyen New Member

  Mình đã tìm hiểu về vấn đề này nhiều nhưng chưa rõ. Nay đọc bài viết mình đã biết hơn về mixer. Cùng tìm hiểu căn hộ cho thuê ở Hà Nội nhé: apartment for rent in Hanoi
 3. hoa hoa

  hoa hoa Member

  Hay quá

Chia sẻ trang này